Audio Visual

Ultimate Ears เปิดตัวลำโพงพกพา กันน้ำ กันกระแทก รุ่นใหม่ BOOM 2 กับ WONDERBOOM

อัลทิเมท เอียร์ส (Ultimate Ears) เปิดตัว 2 ลำโพงนวัตกรรมล่าสุด ‘BOOM 2 และ WONDERBOOM’ ในไทย ขนาดพกพา จิ๋วแต่แจ๋ว กันน้ำได้ยอดเยี่ยม ให้คุณสนุกได้ทุกที่ พกพาไปได้ทุกแห่ง พร้อมด้วยพลังเสียงกระหึ่ม คุณภาพไม่เป็นรองใคร เสียงใส คมชัด ต่อเนื่อง เสียงเบสทุ้มน่าฟัง มีให้เลือกหลากหลายสีสันสดใส

ลำโพง BOOM 2 และ WONDERBOOM ได้รับการออกแบบมาให้กันน้ำ หรือเปียกน้ำ เปื้อนโคลน ได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังสามารถรองรับการกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตกจากระดับความสูงได้มากทสุด 5 ฟุต โดยคุณภาพเสียงของทั้ง 2 รุ่นนี้ ไม่เป็นรองใคร สามารถระเบิดพลังเสียงได้ทั่วทุกทิศแบบ 360 องศา ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงตามมาตรฐานของอัลทิเมท เอียร์ ดีไซน์โดดเด่น ไม่เหมือนใครพร้อมให้คุณได้สัมผัส สนุกได้เต็มที่ ช่วยเพิ่มสีสันไปพร้อมๆกับทุกจังหวะไลฟสไตล์ของคุณ

BOOM 2 ลำโพงที่ได้รับรางวัลระหว่างการเปิดตัวในพ.ศ. 2556 อัลทิเมท เอียส์ บูม 2 มีพลังเสียงที่เหนือกว่าถึง 25 เปอร์เซ็นต์ สามารถเชื่อมต่อกับระบบไร้สายได้ไกลกว่าเดิมถึง 100 ฟุต และกันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้คุณแบ่งปันดนตรีโปรดไปพร้อมๆกับคนรอบได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังเพิ่มสีสันการเล่นเพลง ด้วยระบบการสัมผัส (tap control) แบบใหม่ ที่สร้างสรรค์ช่วยให้คุณข้ามไปเล่นเพลงถัดไปโดยไม่ต้องถือโทรศัพท์ไว้

WONDERBOOM ลำโพงที่ออกแบบมาสำหรับคนรักเสียงดนตรี ที่แวดล้อมด้วยคนรสนิยมเดียวกัน ที่ชอบเดินทาง รักที่จะมีเสียงเพลงเป็นเพื่อนทั้งวันตั้งแต่ตื่นจนถึงเข้านอน ด้วยดีไซด์ทีเรียบ เท่ห์และเทคโนโลยีที่ให้เสียงทรงพลังของรุ่นนี้ จึงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความมีวิตชีวา ความกระฉับกระเฉง ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เปิด จับคู่กับอุปกรณ์ แล้วกดปุ่มเล่นเพลง นอกจากนี้ วันเดอร์บูมเพิ่มความสนุกให้คุณเป็นสองเท่า โดยมีปุ่มยูอีด้านบนสุดของลำโพงให้คุณเลือกเล่นเพลง หยุดเล่น ข้ามเพลง หรือต้องการเล่นเพลงโปรดซ้ำ ได้ง่ายๆ หรือเลือกเล่นเพลงโปรดจากโทรศัพท์ของคุณได้ พร้อมสะใจไปกับเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ทำให้คุณสามารถสตรีมและแชร์เพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ริมสระ หรือจะสนุกสนานกับเทศกาลต่างๆในทุกๆฤดู  ไร้กังวลเมื่อต้องเผชิญกับฝุ่นและโคลน  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถือเป็นลำโพงที่กันน้ำได้ยอดเยี่ยม หรือแม้เจอะเจอกับสิ่งสกปรก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงแค่ล้างด้วยน้ำเท่านั้น

ลำโพงขนาดพกพารุ่น BOOM 2 มีให้เลือก 6 เฉดสี ได้แก่ เชอร์รี่บอมบ์ (Cherrybomb) เยติ (Yeti) แฟนทอม (Phantom) กรีนแมชชีน (GreenMachine) ทรอปิคอล (Tropical) และเบรนฟรีซ (BrainFreeze)

ส่วนลำโพงขนาดพกพารุ่น WONDERBOOM มีให้เลือก 6 สีด้วยกัน ได้แก่ สโตน (Stone หรือ เทา) แฟนทอม (Phantom หรือ ดำ) ไฟร์บอลล์ (Fireball หรือ แดง) ซับซีโร่ (SubZero หรือ ฟ้า) แคชเมียร์ (Cashmere หรือ ชมพู) และไลแลค (Lilac) พร้อมเปิดตัวในประเทศไทย และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ไอที ซิตี้ ทุกสาขา สามารถดูรายละเอียดสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pg/ultimateears

WONDERBOOM ลำโพงขนาดพกพา ที่มาพร้อมคอนเซปท์ การสร้างประสบการณ์ทางเสียงเพลงที่ทรงพลัง กระหึ่มรอบทิศทาง เหมาะกับคนรักเสียงเพลง ที่พร้อมสร้างสีสันความสนุกในทุกที่ เลือก pair Bluetooth ได้ง่าย ๆ ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์ แบตเตอรี่ทนทาน รับประกันนาน 2 ปี เปลี่ยนทันทีเมื่อเครื่องชำรุด เพียง 3,490 บาท มีให้เลือกถึง 6 สี  สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Lazada และ IT City ทุกสาขา

Boom 2 ลำโพงขนาดพกพา ที่มาพร้อมเสียงอันทรงพลังรอบทิศทาง มาพร้อมลูกเล่นแบบจัดเต็ม การันตีจากรุ่นที่มียอดขายที่ดีที่สุดติดอันดับ 1 ของโลก ซึ่งจะนำเข้ามาขายในไทยต้นปีหน้า ในราคาน่าจับจอง  6,990 บาท โดยจะมีการอัปเกรดลูกเล่นใหม่เพิ่มเติม ผ่าน application Ultimate Ears Boom 2 เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร ด้วย Built-in Microphone พร้อมการใช้งานแบตเตอรี่ ได้ยาวนานขึ้นถึง 15 ชั่วโมง น้ำหนักเบา รับประกันเครื่องนาน 2 ปี เช่นกัน

ปัจจุบัน BOOM 2 มาพร้อมลูกเล่นที่สร้างอรรถรสในการฟังให้มีสีสันมากขั้น ถึง 3 สไตล์โดดเด่นด้วย ลูกเล่น การแยกเสียงลำโพงซ้ายขวาได้ , Alarm clock และ Party up ซึ่งสามารถ pairing กับลำโพงได้ไม่จำกัด

โดยในงานเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ณ กรุงปารีส ทางแบรนด์ได้มีการ paring BOOM 2 จำนวน ถึง 208 ตัวจากการ Pair Bluetooth โดยโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว ซึ่งได้รับการถูกบันทึกจาก Guinness world record ว่าเป็นการต่อลำโพง Bluetooth โดยโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว ที่มากที่สุดในโลก

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close