Home Appliance

แนะนำ SiPAD (ไซแพด) อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้นและช่วงยาว ราคาเพียง 2,900 บาท

บริษัท สตาบิล  จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทยและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการป้องกันไฟกระโชก/กระชาก/เสิร์จ/Surge มายาวนานกว่า 25 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “SiPAD” ไซแพด อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้นและช่วงยาวแบบพกพา เพื่อป้องกันความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้าน ในราคาเพียงตัวละ 2,900 บาทเท่านั้น

นายธนพัฒน์ ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาบิล จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการป้องกันไฟกระโชก/กระชาก/เสิร์จ/Surge มายาวนานกว่า 25 ปี  จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “SiPAD” ไซแพด ซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้น และช่วงยาว แบบพกพา เพื่อป้องกันการเกิดสภาวะไฟฟ้าเกินชั่วขณะที่เกิดขึ้นในระบบไฟฟ้า โดยจะส่งผลต่ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิดได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยจากอุบัติเหตุและอุบัติภัยในระบบไฟฟ้าที่มักจะเกิดขึ้นในประเทศไทยอยู่เสมอ  “SiPAD” ไซแพด จึงพร้อมที่จะตอบโจทย์เรื่องป้องกันความปลอดภัยได้อย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ  สำหรับคุณสมบัติของ “SiPAD” ไซแพด จะมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า “Stov Technology”  ที่สามารถป้องกันได้ทั้งไฟกระโชกช่วงสั้นและไฟกระโชกช่วงยาว ซึ่งในปัจจุบันเป็นยุคของโลกนวัตกรรมใหม่ ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะมีขนาดเล็กลง แต่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น แน่นอนว่าการที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้เข้ามาถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็วขึ้น ทำให้ผู้บริโภคจะต้องเรียนรู้เรื่องของการทำงานของระบบไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นเพื่อป้องกันความสูญเสียจากไฟกระโชก

สำหรับผลิตภัณฑ์ “SiPAD” ไซแพด เป็นอุปกรณ์ที่พร้อมจะปกป้องความเสียหายภายในบ้าน คอนโดมีเนียม โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น อุปกรณ์นี้มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่เสียบกับเต้ารับไฟฟ้าที่ติดอยู่กับผนังหรือรางปลั๊กไฟ ก็จะส่งผลให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่ถูกต่อใช้งานร่วมกับเต้ารับไฟฟ้านั้น อย่างเช่น โทรทัศน์  วิทยุ  ชุดโฮมเธียเตอร์   คอมพิวเตอร์  หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จะได้รับความปลอดภัยสูงสุด และจะปลอดภัยกับความเสียหายจากไฟกระโชก/ไฟกระชาก/เสิร์จ/Surge ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานและมีการจดสิทธิบัตรในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นายธนพัฒน์ กล่าวว่า การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ทำให้บริษัทของคนไทย ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมแข่งขันในตลาดต่างประเทศมากขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศอาเซียน ซึ่งปัจจุบันผู้ประกอบการไทยก็ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดการณ์ว่าอีก  2-3  ปีข้างหน้า บริษัท สตาบิล จำกัด หลังจากที่ได้เรียนรู้ข้อกำหนดต่างๆ ในด้านการค้ากับต่างประเทศเป็นอย่างดีแล้ว ก็พร้อมที่จะส่งผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในต่างประเทศได้  แต่ขณะนี้เป้าหมายกลุ่มตลาด ยังเป็นผู้บริโภคในประเทศก่อนเป็นหลัก โดยตั้งเป้ายอดการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ “SiPAD” ไซแพด  ประมาณ 10,000  ตัวให้ได้ในสิ้นปี  2561 โดยจะจำหน่ายผ่านช่องทาง Online เป็นหลัก ในราคาเพียงตัวละ 2,900 บาทเท่านั้น หลังจากนั้นจะขยายต่อไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าต่อไป

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close