Men HealthReviews

รีวิว Oriental Princess for Men Oil Control Facial Treatment Essence

การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญ ต้องเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิงชอบ

ใคร ๆ ก็อยากควงแฟนอวดคนอื่นให้อิจฉา ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงก็อยากได้แฟนที่ดูดี หล่อสวยเหมาะสมลงตัว ผู้หญิงที่สวยต้องคู่กับผู้ชายที่ดูดี ใบหน้าหล่อใส เนี๊ยบ สะอาด เพราะฉะนั้นผู้ชายก็ต้องดูแลผิวหน้าให้สดใสอยู่เสมอด้วยเช่นกัน

ในยุคนี้ ที่ผู้ชายในเมืองกรุง หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพื่อที่จะเอาชนะเอาใจสาว ๆ ที่กำลังจีบอยู่ ครีมผู้ชาย
หรือผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับผู้ชาย เริ่มวางจำหน่ายให้เลือกซื้อกันมากมายยิ่งขึ้น เพื่อเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิงชอบ จึงต้องดูแลผิวหน้าให้สดใส หล่อเนี๊ยบแบบพระเอกหรือดาราที่สาว ๆ ปลื้มนักปลื้มหนา ผู้ชายที่ดูแลตัวเองดี ก็ทำคะแนนได้ดี สร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ไปขั้นหนึ่งแล้ว วันนี้จึงอยากแนะนำ Oriental Princess for Men เป็น Oil Control Facial Treatment Essence ที่เข้มข้นด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย อ่อนกว่าวัย ควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชม.

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Oriental Princess for Men จะเป็นสีดำทั้งหมด สะท้อนถึงความเข้ม ซึ่ง Treatment Essence ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวหน้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน เช่น มีนัดออกงานหรือออกเดท ลดปัญหาความมันส่วนเกินบนผิวหน้า มลภาวะบนผิวจากฝุ่นควันบนถนนที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ หรือริ้วรอยที่เริ่มเกิดขึ้น จึงต้องเติมพลังสู่ผิวแบบรวดเร็ว

Oriental Princess for Men Oil Control Facial Treatment Essence ช่วยฟื้นฟูครบในขั้นตอนเดียว ทั้งควบคุมมัน ปกป้องริ้วรอย ผิวแลดูกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์ ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex™
พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่าของวิตามินซีในส้ม ดีเยี่ยมด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน คืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า เสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,115 บาท ใช้ได้นาน เพราะใช้ไม่เยอะ ก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้ว ใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำเช้าค่ำ วันละ 2 ครั้ง คาดหวังว่าจะเห็นผลได้เมื่อครบ 2 สัปดาห์ตามคำโฆษณา

กดเบา ๆ ก็จะออกมาเป็นเซรั่มสีขาวใส กลิ่นหอมเล็กน้อย ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้า ซึมซาบลงในเนื้อผิวเร็วมาก รู้สึกดี ผิวเปล่งปลั่งตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ผู้ชายที่มีปัญหาผิวมันเร็ว มันเยิ้มง่าย แนะนำเซรั่มตัวนี้เลย ช่วยลดปัญหาปัญหาผิวหน้ามันได้ดีน่าพอใจมาก ทาเช้าก่อนออกจากบ้าน ตกบ่ายหรือเย็น ก็ยังรู้สึกว่าผิวหน้ามันน้อยลงอย่างมากเมื่อเทียบกับการที่ไม่ทาอะไรเลยออกจากบ้าน

ภาพเปรียบเทียบหลังใช้ 7 และ 14 วัน รู้สึกถึงความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ สุขภาพผิวดูดีขึ้นจริง ๆ ริ้วรอยลดลงเล็กน้อย

ผู้ชายต้องดูแลตัวเองก่อนและเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิงชอบ แต่ผิวผู้ชายกับผู้หญิงนั้น มีโครงสร้างผิวที่ไม่เหมือนกัน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชาย (for Men) จะได้ผลที่ดีกว่า ซึ่ง Oriental Princess for MEN มี Natural Rejuvenating Complex™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess จาก Kakadu Plum มีวิตามินซีสูงที่สุดในพืชธรรมชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.orientalprincess.com/for-men.html ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายแบบครบสูตรที่ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวผู้ชายให้หล่อใสจนสะดุดตาสาว ๆ แน่นอน

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close