Lifestyle

รีวิว รองเท้าผ้าใบ Airwalk ยืดหยุ่น เบา สบาย แฟชั่นอินเทรนด์สไตล์ Sneaker

แนะนำรองเท้าผ้าใบ Airwalk ยืดหยุ่น เบามาก สวมใส่สบาย แฟชั่นอินเทรนด์ในยุคนี้ที่ใคร ๆ ก็นิยมสวมใส่ Sneaker ในราคาเพียง 1,295 บาท ที่ห้างโรบินสันและร้าน paylessshoesourcethailand

วันก่อนได้มีโอกาสเดินช้อปปิ้งในห้างโรบินสัน เดินผ่านร้าน Payless ShoeSource ที่ตกแต่งไปด้วยโทนสีส้มร้อนแรง สะดุดตากับป้ายโปรโมชั่นจนต้องหยุดดู  ในที่สุดก็ได้รองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Airwalk (แอร์วอล์ค) กลับบ้านมา ซึ่งยอมรับว่ายังไม่เคยซื้อรองเท้ายี่ห้อนี้มาก่อน แต่เห็นผ่านตามาหลายครั้งจากกิจกรรมในห้างและในเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/PaylessShoeSourceThailand ที่กดติดตามมาระยะหนึ่งแล้ว

เป็นเทรนด์ไปแล้วสำหรับยุคนี้ ที่หลายคนนิยมสวมใส่รองเท้าแบบที่เรียกกันติดปากว่า Sneaker  เป็นรองเท้าผ้าใบส้นยางที่มีน้ำหนักเบามาก ๆ นวัตกรรมใหม่ของรองเท้า มีความเป็นแฟชั่นด้วยรูปแบบและสีสันที่ทันสมัย ใส่เดินเที่ยวได้ทุกที่ ดูดีกว่ารองเท้าแตะ เดินได้ไกลกว่า กระชับเท้ากว่าจริง ๆ ต่างจากรองเท้ากีฬาหรือรองเท้าวิ่งที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายมากกว่า

ใจจริงอยากได้รองเท้าสีเทา ๆ ดำ ๆ แต่อีกด้านหนึ่งของความคิด ก็อยากให้ปีใหม่ 2560 นี้ มีแต่ความสดใส ร่าเริงมากกว่าปีที่ผ่านมา จึงเลือกสีสันที่สดใสดูบ้าง

หลายคนชื่นชอบรองเท้าประเภทสนีกเกอร์ เพราะสวมใส่ง่าย เบาสบาย และดูดีมีสไตล์เหมาะกับทุกกาลเทศะ สามารถ Mix & Match กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย แต่สำหรับรองเท้าผ้าใบ Airwalk มีจุดเด่นอีกอย่าง ก็คือ ราคาสบายกระเป๋า มีตั้งแต่ราคาคู่กับ 8-9 ร้อยไปจนถึง พันต้น ๆ ยิ่งมีโปรโมชั่นซื้อคู่ที่สองลดครึ่งราคาที่ paylessshoesourcethailand ก็ยิ่งคุ้ม ใส่กันทั้งครอบครัว อย่างรุ่นที่นำมารีวิวครั้งนี้ ราคาปกติ 1,295 บาท พาเพื่อนไปซื้อพร้อมกัน เฉลี่ยเหลือคู่ละไม่ถึงพันบาท

Airwalk รองเท้าสไตล์สปอร์ต ยืดหยุ่น เบา สบาย มีเทคโนโลยี Aerolite รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม นิ่มและคืนตัวได้ดี รู้สึกสบายเหมือนเดินบนอากาศทุกครั้งที่สวมใส่ ตามชื่อยี่ห้อ Airwalk  โดยจะเห็นได้ว่าออกแบบมาเป็นผ้าตาข่ายที่มีรูระบายอากาศ ช่วยลดการอับชื้นของเท้า รู้สึกถึงความเย็นสบาย พื้นรองเท้ามีรูระบายอากาศ กระชับฝ่าเท้าทุกการเคลื่อนไหว นุ่ม รู้สึกได้ถึงความสบาย พื้นรองเท้าที่ทำจาก Memory foam เต็มพื้น ตั้งแต่ส้นเท้าจรดนิ้วเท้า รูผูกเชือกรองเท้าแบบใหม่ ทำให้กระชับมากยิ่งขึ้น

จากการทดลองสวมใส่มาระยะหนึ่ง จากเดิมที่ใส่รองเท้าผ้าใบที่มีน้ำหนักเยอะทุกวัน รู้สึกได้ถึงความแตกต่างชัดเจน  รองเท้า Airwalk รุ่นนี้ มีความยืดหยุ่นต่อทุกรูปแบบการก้าวเดิน น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น เดินได้ไกลกว่า นุ่มทุกก้าว จนไม่ค่อยรู้สึกเมื่อยเท้าแม้เดินทั้งวัน เพราะทุกวันจะเดินประมาณ 7,000 – 11,000 ก้าว จากการนับด้วย Fitbit Charge 2 ที่สวมใส่ตลอดเวลา  ในการวิ่งขึ้นลงบันได เลี้ยวกลับในที่แคบ รู้สึกได้เลยถึงความกระชับฝ่าเท้าทุกการเคลื่อนไหว รองรับน้ำหนักได้ดี ไม่มีเสียงดังในขณะเลี้ยวหยุด ถือว่าคุ้มค่าแล้วสำหรับราคาระดับนี้ ดูจากเนื้องาน ก็คาดว่าจะใส่ได้นานไม่ต่ำกว่าสองปี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PaylessShoeSourceThailand  ทดลองสวมใส่ เลือกซื้อได้ในห้างโรบินสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ น่าจะมี Airwalk สักคู่ที่ถูกใจคุณ

Tags
Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close