Automotive

Niche Cars Group เผยโฉม Lamborghini Aventador S แบบ Private Preview ครั้งแรกในไทย

วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ แลมโบร์กินี ประเทศไทย โดย บริษัท นิชคาร์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ระดับโลกในประเทศไทย จัดงาน “ไพรเวท พรีวิว” เผยโฉมสุดยอดซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด “แลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส” (Lamborghini Aventador S) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

มร.ดาวิเด ซเฟรโคลา (Sig. Davide Sfrecola) ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี บินตรงเข้าร่วมงาน คับคั่งด้วยเหล่าซุปเปอร์คาร์เลิฟเวอร์แฟนพันธุ์แท้ที่มาพร้อมกับแลมโบร์กินีคันหรูคู่ใจ ขับเข้าประชันโฉมภายในงานร่วม 20 คัน อาทิ ทนง ลี้อิสสระนุกูล, เสรี ชินบารมี, วงศ์ชนก ชีวะศิริ, มานะ ตรงกมลธรรม, กิตติพันธ์ – วิโรจน์ พูลวรลักษณ์, วิชัย – วิจิตรา ส่งทวีผล, ทวี จงควินิต, พงศ์เทพ อัครพงศ์พิศักดิ์ เป็นต้น ณ โรงแรมสุโขทัย เมื่อเร็ว ๆ นี้

ลานสนามหญ้าสีเขียวสดบริเวณด้านหน้าของการ์เด้น วิลล่า ภายในโรงแรมสุโขทัย ถูกเนรมิตให้กลายเป็นวีไอพี พาร์คกิ้งสำหรับซุปเปอร์คาร์สุดหรูอย่างแลมโบร์กินี จอดเรียงรายอย่างโดดเด่นร่วม 20 คัน จากบรรดาแลมโบร์กินี คลับ เมมเบอร์ที่ต่างขับมาประชันโฉมร่วมกัน สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความหลงใหลในสิ่งเดียวกันออกมาอย่างชัดเจน และเพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสพิเศษที่ได้ยลโฉม “แลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส” (Lamborghini Aventador S) รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมๆกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดหรูละลานตาด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส พร้อมสมาชิกแลมโบร์กินี คลับ ประเทศไทย ที่ต่างพร้อมใจกันแต่งตัวมาในธีมสีดำเหลือง คุมโทนให้สอดคล้องกับสีประจำของโลโก้วัวกระทิงนี้เอง ความคึกคักภายในงานดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยมีคณะผู้บริหารจากนิชคาร์กรุ๊ป นำโดย เสรี ชินบารมี ประธานที่ปรึกษา คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมด้วย มร.ดาวิเด ซเฟรโคลา ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ทักทายแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง และขึ้นให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวซุปเปอร์คาร์สุดหรู ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญของงานในค่ำคืนนี้กับการเผยโฉมหน้าของ อเวนทาดอร์ เอส รุ่นใหม่ล่าสุดสีเหลือง New Giallo Orion ออกสู่สายตาทุกคู่ให้ได้ชื่นชมกับความเป็นรุ่นสูงสุดของแลมโบร์กินี มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 38.7 ล้านบาท ด้วยความล้ำหน้าระดับ   มาสเตอร์พีซของเครื่องยนต์ วี12 ช่วยประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น พร้อมกับอีก 4 สุดยอดเทคโนโลยีระดับพรีเมียม อย่างการขับเคลื่อน 4 ล้อ, ระบบช่วงล่างปรับระดับได้, ระบบเลี้ยว 4 ล้อ และโหมดการขับแบบ EGO Driving Mode เพื่อสุนทรีย์ในการขับขี่อย่างแท้จริง ให้ทุกท่านในงานได้ร่วมสัมผัสอย่างใกล้ชิดก่อนใคร

Tags
Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close