ReviewsUrban Living

พรีวิว บ้านเดี่ยวสไตล์หรู “บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ปิ่นเกล้า-สาย 5” ใกล้ตลาดน้ำดอนหวาย เริ่ม 4.5 ล้านบาท

N.C.Housing เจาะกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ เปิดแบรนด์ โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ปิ่นเกล้า สาย 5 ชูสไตล์โดดเด่น Thai Art Deco Style 

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านแนวราบแนวสูงคุณภาพ ISO รายแรกของไทย รุกโซนตะวันตก มัดใจผู้ซื้อบ้านด้วยสไตล์แบบบ้าน Thai Art Deco Style ผสาน Smart Innovation Home ในบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา เน้นเจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่  

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผย การเปิดโครงการใหม่ในโซนตะวันตก เป็นทำเลที่ เอ็น.ซี มีความเชี่ยวชาญ และ มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ในทำเลนี้ ประกอบกับแบรนด์ เอ็น.ซี เป็นที่ยอมรับ และได้รับความมั่นใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ ที่มีการทำโครงการแนวราบทำเลนี้มาอย่างต่อเนื่องถึง 5 โครงการแล้วด้วยกัน มีสินค้ารองรับตลาดในโซนนี้ที่ครอบคลุมทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด และ บ้านเดี่ยว ลูกค้าให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่น เอ็น.ซี ถือเป็นแบรนด์ที่ดีของทำเลย่านนี้

นายสมนึก กล่าวถึง โครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ปิ่นเกล้า สาย 5 อีกหนึ่งความคุ้มค่าและความภาคภูมิใจ ได้ประยุกต์ พัฒนารูปแบบบ้านพร้อมลุคส์ใหม่ สู่การออกแบบบ้าน สไตล์โดดเด่น Thai Art Deco Style ชูความเป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมความเรียบง่าย ผสมผสานดีไซน์เอกลักษณ์ไทยร่วมสมัย เรียบหรูดูภูมิฐาน งดงาม เน้นเส้นสาย รูปทรงเรขาคณิต ความกลมกลืนอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างงดงาม มาไว้ที่นี่ รูปลักษณ์ภายนอกบ้าน เน้นดีไซน์ สวยหรู ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นตอบรับครอบครัว ที่มีไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่า เป็นอีก หนึ่งโครงการ เอ็น.ซี ใส่ใจทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัว A/// Gen มาพร้อมกับนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะเชื่อมต่อเทคโนโลยีให้กับผู้อยู่อาศัย นำนวัตกรรม Smart Home Automation สู่บ้านยุคใหม่ เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยยุคดิจิทัล เพิ่มความสะดวกสบายมาไว้ที่บ้านสร้างความเหนือชั้นการใช้ชีวิตประจำวัน สั่งการควบคุม 

การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชั่น อาทิ การเปิด-ปิด สั่งงานเครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และยังสามารถเชื่อมต่อเข้าดูกล้องวงจรปิดแบบ Real Time ได้ทุกที่ทุกเวลา ภายในบ้านตอบโจทย์ การอยู่อาศัยของครอบครัวคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว 

โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา พัฒนาบนพื้นที่ 25 ไร่ ด้วยมูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท ซึ่งประกอบด้วย บ้านเดี่ยวหลังใหญ่เพิ่มความโอ่อ่า 3 แบบให้เลือก และบ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 138-242 ตร. ม ขนาด 3-4 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ห้องน้ำใหญ่ส่วนต้ว และ 1 ห้องนอนผู้สูงอายุ ระเบียงพักผ่อน ห้องรับแขกพร้อม Bay Window ที่จอดรถรองรับได้ 3-4 คัน ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ไปจนถึง 13 ล้านบาท มีจำนวนจำกัดเพียง 130 ยูนิต 

โครงการนี้ออกแบบสู่แรงบันดาลใจจากพื้นที่ตั้งโครงการ ผสานเรื่องราวของวิถีชีวิตชุมชนอนุรักษ์ริมคลอง สายน้ำ เชื่อม กับ เวลา สู่ ความเป็น Thai Art Deco Style ความทรงจำบทใหม่ เริ่มต้นที่นี่ บ้าน แห่งความทรงจำสำหรับทุกคนในครอบครัว ชูโลโก้ลวดลายเส้นสายความเป็นไทย สื่อความหมายถึงการปกปักรักษาป้องกันภยันตราย เปิดรับเงินทองและความเป็นสิริมงคลเข้าสู่บ้าน และจากการที่ เอ็น.ซี มีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการบ้านในโซนนี้ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ตั้งอยู่บนทำเล พุทธมณฑลสาย 5 ซึ่งมีศักยภาพทำเลสูงในปัจจุบันมีความสะดวกต่อการเดินทางที่รวดเร็ว มีโปรเจ็กต์การลงทุนของภาครัฐทั้งการขยายทางคู่ขนานลอยฟ้า มีถนนเส้นตัดใหม่ จากนครอินทร์ไปยังถนน 3004 และรองรับโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ในอนาคต จะมีโครงการสนามบินนครปฐม ถือเป็นทำเลทองที่ผู้อยู่อาศัยเลือกซื้อบ้าน อีกทั้งใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล, รร. สาธิตนานาชาติ, ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เซ็นทรัล ศาลายา และ เทสโก้โลตัส 

โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา เป็นโอกาสและทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการบ้าน ที่มาพร้อมความหรู คุ้มค่า น่าอยู่ ในช่วงนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการที่ผ่านมาในโซนนี้ของ เอ็น.ซี ส่งผลให้สามารถสร้างยอดขายโครงการแนวราบให้สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ที่ 200 ล้านบาท ช่วงเปิดโครงการ ไตรมาส 3 นี้ นายสมนึก กล่าวปิดท้าย 

บ้านตัวอย่าง Lawana

พื้นที่ใช้สอย 242 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนอนผู้สูงอายุ จอดรถได้ 3-4 คัน

บ้านตัวอย่าง Manorom

พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน

บ้านตัวอย่าง Sukho

พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close