Mobile Device

OtterBox เริ่มวางจำหน่ายเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone XS, XS Max และ XR รวมทั้งฟิล์มกระจกอีกด้วย

iPhone อุปกรณ์ที่มากกว่าการเป็นมือถือ แต่บ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล และสำหรับคนที่เป็นเจ้าของ iPhone รุ่นล่าสุด XS, XS Max และ XR ถือว่าเป็นจังหวะของชีวิต ที่มือถือของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวคุณเอง ด้วยเคสกันกระแทก OtterBox ที่มีหลายหลายสีสัน และรูปแบบให้เลือก พร้อมช่วยปกป้องมือถือของคุณจากการตก กระแทก และกันฝุ่นละอองได้อีกด้วย

OtterBox ได้รับความไว้วางใจว่าเป็นเคสที่ปกป้องโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง เปิดตัวรองรับ iPhone รุ่นล่าสุด ตั้งแต่เคสรุ่นบางเบา แบบแฟชั่น ไปจนถึงแบบป้องกันทั้งตัวเครื่อง ซึ่งมาพร้อมกับสีและกราฟิกที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบ เพื่อให้แต่ละคนสามารถเลือกใช้ได้ตามสไตล์ของคุณ  ซึ่งปีนี้ รุ่น Symmetry Series ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันมือถือได้ดีเช่นเดิม

“เราดู Apple พัฒนาและสร้างสรรเทคโนโลยีใหม่ทุกปี  เช่นเดียวกับ OtterBox เราพัฒนาให้เคสมีประสิทธิภาพในการปกป้องมือถือของคุณมากขึ้น ให้ความสำคัญกับออกแบบ และสไตล์ใหม่ๆของเคสในแต่ละซีรี่ยส์ เพื่อการใช้งานและไลฟสไตล์ของลูกค้าได้หลากหลายกว่าที่เคยทำในอดีต” จิม ปาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

“เคส OtterBox ปกป้องและรักษามือถือให้ดูใหม่เสมอ ไม่ว่ามือถือของคุณจะตก หล่น กระแทก หรือโดนรอยขีดข่วน ในอนาคตที่คุณต้องการนำเครื่องไปเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ มั่นใจได้ว่า เครื่องของคุณจะอยู่ในสภาพที่ดี  ซึ่งจะได้ราคาของเครื่องในระดับที่คุณพอใจ”

เคส OtterBox ที่ออกแบบสำหรับ iPhone รุ่นล่าสุดนี้ ผ่านการทดสอบมากว่า 24 ครั้งโดยเวลาทดสอบรวมกันกว่า 238 ชั่วโมง ก่อนที่จะได้รับใบรับรองคุณภาพด้านการปกป้องจากการตก ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการป้องกันจากการตก กระแทก รอยขีดข่วนและสิ่งต่าง ๆ

OtterBox นำเสนอเคสทุกรุ่น ทุกซีรี่ส์ ให้ผู้ใช้ iPhone ที่มีความหลากหลายและซับซ้อน เช่นเดียวกับฟังก์ชั่นของ iPhone 

OtterBox เคสสำหรับทุกคน :

Symmetry Series  ได้รับการออกแบบใหม่ รูปทรงเพรียวบางกว่าเดิม และปุ่มกดที่สะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับสีและภาพกราฟิกที่หลากหลาย เป็นเคสกรอบชิ้นเดียว  ด้วยรูปทรงเพรียวบาง Symmetry Series เป็นเคสแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสไลด์เข้าและออกจากกระเป๋า

Defender Series  เคสกันกระแทกที่หุ้ม iPhone ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยโครงสร้างแบบ multi-layer มีกรอบรองไว้หลายชั้น เพื่อดูดซับและกระจายแรงกระแทก และออกแบบให้มีตัวปิดพอร์ตป้องกันฝุ่น และสิ่งสกปรก  มีให้เลือกหลายสี ตามแบบที่ชอบ

Pursuit Series  เป็นกล่องหุ้มเกราะที่บางที่สุดของ OtterBox  เพื่อป้องกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และหิมะ การออกแบบเคสเป็นกรอบสองชิ้นผนึกกันรอบiPhone ครอบปุ่มฟังค์ชั่นและลำโพง และเปิดช่องสำหรับกล้อง มาพร้อมกับสายคล้องข้อมือกันหล่น

Strada Series Folio

สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหรา เคสรุ่น Strada Series Folio ด้านหน้ามีฝาครอบปิดหน้าทำจากหนังแท้ปิดล๊อคแม่เหล็ก ป้องกันรอยขีดข่วนที่หน้าปัด ส่วนด้านในมีช่องสำหรับใส่นามบัตรและเครดิตการ์ด

Commuter Series เคสกันกระแทกขนาดบางเฉียบ พร้อมสำหรับการใช้งานทุกวัน มีปลอกหุ้ม 2ชั้น ทั้งด้านนอกและปลอกหุ้มด้านในช่วยดูดซับแรงกระแทก และครอบพอร์ตกันฝุ่น มีให้เลือกหลายสี เพื่อให้เหมาะกับแต่ละบุคลิก

เคส OtterBox ทุกรุ่น สามารถใช้งานได้กับ Alpha Glass กระจกป้องกันหน้าจอ จากรอยขีดข่วน และสิ่งสกปรก ต่าง ๆ  และรองรับทั้ง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

Symmetry Series สำหรับ iPhone Xs  ราคาเริ่มต้นที่ US$34.95, iPhone Xs Max ราคา  US$44.95 และ iPhone XR ราคา US$44.95

Defender Series สำหรับ iPhone Xs  ราคา US$49.95, iPhone Xs Max ราคา  US$59.95 และ iPhone XR ราคา  US$59.95

Pursuit Series  สำหรับ iPhone Xs ราคา US$69.95, iPhone Xs Max ราคา  US$79.95 และ iPhone XR ราคา US$79.95

Strada Series Folio สำหรับ iPhone Xs ราคา US$44.95, iPhone Xs Max ราคา US$54.95 และ iPhone XR ราคา US$54.95

Commuter Series สำหรับ iPhone Xs ราคา US$24.95 , iPhone Xs Max ราคา US$34.95 และ iPhone XR ราคา US$34.95

Alpha Glass สำหรับ iPhone Xs  ราคา US$29.95 , iPhone Xs Max ราคา US$34.95และ iPhone XR  ราคา US$34.95

ส่วนเคสสำหรับ iPhone XR จะเปิดขายเร็ว ๆ นี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ otterbox.asia

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close