Urban Living

จองโรงแรมสุดฮิป 15 เมืองทั่วโลกในราคาสุดเร้าใจ วันเดียวได้ ด้วยแอปฯ One Night

แอปพลิเคชั่น One Night จับเทรนด์ Staycation มาแรง พร้อมเปิดบริการในกรุงเทพฯ แล้ววันนี้

One Night แอปพลิเคชั่นสำหรับการจองโรงแรมในวันเดียวกับการเข้าพักซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามใน 15 เมืองสำคัญทั่วโลก อย่าง ลอนดอน นิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส และไมอามี พร้อมเปิดให้บริการในกรุงเทพฯ เป็นที่หมายแรกแห่งของเอเชียแล้ววันนี้ หลังจากที่แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของไทย ได้เข้าไปร่วมลงทุนใน สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของโรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด โรงแรม สุดฮิปของเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและเปิดตัวแอปนี้ขึ้นครั้งแรกในปี 2558

แอป One Night สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความเชื่อที่ว่า “ค่ำคืนที่พิเศษไม่ควรถูกใช้อย่างผ่านเลยไปในที่พักที่ไม่มีอะไรพิเศษ” โดยได้รวบรวมและคัดสรรห้องพักในโรงแรมสุดชิคสไตล์บูทีคโฮเท็ลและโฮสเทลดีไซน์เท่ไม่เหมือนใครในเมืองใหญ่ทั่วโลกรวม 15 เมือง พร้อมเปิดให้จองได้หลังเวลา 12.00 น. ของแต่ละวัน ด้วยราคาพิเศษที่ดีที่สุดแบบนาทีสุดท้ายสำหรับการเข้าพักในวันนั้น  โดยผู้ใช้เพียงกดบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือเพียงครั้งเดียวก็สามารถจองห้องพักได้ทันที

จุดเด่นของ One Night ที่ทำให้แตกต่างจากแอปจองโรงแรมอื่นๆ คือ รายชื่อโรงแรมอิสระที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยแนวคิดดีไซน์อันโดดเด่น และการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกที่มาพัก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม Grammercy Park ในนิวยอร์ค หรือ Viceroy L’Ermitage ในแอลเอ สำหรับในกรุงเทพฯ ครอบคลุมโรงแรมทั้งหมด 16 แห่ง ซึ่งเชื่อแน่ว่าต้องมีสักชื่อที่เป็นโรงแรมพักผ่อนในฝันของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็น อาคิระ สุขุมวิท, อาคิระ ทองหล่อ, ปาเฮ่าเกสต์เฮาส์ เยาวราช, โรงแรมคาโบชอง, ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, ริว่าอรุณ, ริวา เซอร์ยา, เซี่ยงไฮ้แมนชั่น, เดอะสยาม, สยามแอทสยาม, โรงแรมสุโขทัย, โรงแรม เดอะ สุโกศล, 137 พิลล่าร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์, จอช โฮเทล, วันเดย์ โฮสเทล และอำแดง โฮเทล

นอกจากนั้น ตัวแอปยังนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว หรือกิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณโดยรอบโรงแรมแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เติมเต็มสีสันให้กับชีวิต นอกเหนือจากการพักผ่อนร่างกายจากความเหนื่อยล้าในโรงแรมที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศดี ๆ สักคืน เพื่อหลีกหนีจากชีวิตประจำวันที่จำเจ สอดคล้องกับเทรนด์ Staycation ที่กำลังมาแรงทั่วโลก

แนวคิดของ One Night ยังเป็นการประสานประโยชน์ร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการโรงแรม ซึ่งสามารถสร้างรายได้เพิ่มในส่วนของห้องพักที่เหลือเวลารับจองน้อยด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพัก ส่งเสริมรายได้จากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งความภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงแรมสุดชิค พร้อมกับการแชร์ข้อมูลของลูกค้าที่จองห้องพักให้กับทางโรงแรม เพื่อช่วยขยายฐานลูกค้าเพิ่มเติมในอนาคตได้อีกด้วย

ด้วยความโดดเด่นในทุกๆ ด้านของ One Night ทำให้ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารด้านการท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Travel & Leisure ให้เป็น 1 ใน 50 แอปพลิเคชั่นด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดประจำปี 2560 และเนื่องในโอกาสการเปิดตัวในประเทศไทยของ One Night แสนสิริยังได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า Sansiri Family ด้วยส่วนลด 1,000 บาท และสำหรับลูกค้ากลุ่ม Siri Priority รับส่วนลด 1,500 บาท สำหรับทุกการจองโรงแรมในกรุงเทพฯ ผ่านแอปพลิเคชั่น  One Night ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close