Automotive

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ย้ายสำนักงานใหญ่แห่งใหม่สู่ใจกลางเมือง เสริมพลังขับเคลื่อนธุรกิจ รองรับตลาดยานยนต์โตต่อเนื่อง

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ล่าสุด ตั้งสำนักงานใหญ่ในใจกลางย่านธุรกิจ ที่อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชั้น 9 ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป รองรับการขยายตัวทางธุรกิจในระยะยาว มั่นใจช่วยตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีรูปลักษณ์ทันสมัย และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจลูกค้าตลอดไป

ทีมผู้บริหาร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

มร.โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 55 ปี โดยเราเป็นแบรนด์ยานยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ในฐานะผู้นำด้านการผลิตรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยยนตรกรรมทุกรูปแบบ ล่าสุดบริษัทฯ ได้ย้ายสำนักงานใหญ่จากอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี มาประจำที่อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชั้น 9 ขนาดพื้นที่ประมาณ 5,000 ตารางเมตร ซึ่งทำเลที่ตั้งแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ที่จะช่วยเสริมศักยภาพให้การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ มีความแข็งแกร่ง เปี่ยมไปด้วยพลัง และมีความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น เพราะบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  สามารถสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนเพื่อรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยที่มีการเติบโตขึ้นทุกปี”

นอกจากนี้ การย้ายสำนักงานใหญ่ในครั้งนี้ยังสามารถตอบโจทย์พันธกิจและความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้าในการติดต่อประสานงานด้านต่างๆ ทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางจากสำนักงานใหญ่ไปโรงงานประกอบรถยนต์   มิตซูบิชิ ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) ย่อมาจากคำว่า For Your Inspiration Workplace ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ให้เหมาะสำหรับการทำงาน มีพื้นที่สีเขียวมากกว่าอาคารปกติ และมีทำเลที่ตั้งอันเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดการติดต่อบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1  ชั้น 9 เลขที่ 2525 ถนนพระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 0-2079-9000

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close