Mobile Device

LifeProof วางจำหน่ายเคสกันกระแทกระดับสูงและกันน้ำ 3 รุ่น ได้แก่ NËXT, SLΛM และ FRĒ ปกป้องตัวเครื่อง 360 องศา

LifeProof พร้อมลุยเอาใจคนรัก iPhone8, iPhone8Plus และ iPhoneX เปิดตัวเคสกันกระแทกและกันน้ำ 3 รุ่น ได้แก่ NËXT, SLΛM และ FRĒ ราคา LifeProof NËXT เริ่มต้นที่ 2,190 บาท และ SLΛM 1,590 บาท ส่วนรุ่น FRĒ กันฝุ่น กันกระแทก กันน้ำ กันหิมะ หรืออุณหภูมิที่เย็นจัด จะนำเข้ามาเร็ว ๆ นี้

LifeProof ผู้นำตลาดเคสป้องกันการกระแทกระดับสูงและกันน้ำ ด้วยแนวคิดนอกกรอบ เปลี่ยนเกมการตลาดออกแบบเคสกันกระแทกสำหรับไอโฟน ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้เคสรองรับการทำงานทุกรูปแบบ จากเคสรุ่นแรกที่ออกแบบให้ปิดครอบเพื่อการป้องกันแบบ 360 องศา  ไปสู่รุ่น Screenless คือเปิดหน้าจอให้สามารถสัมผัสจอได้โดยตรง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 100%  รับการผจญภัยแบบคนรุ่นใหม่ ด้วยเคสรุ่นใหม่ล่าสุด NËXT และ SLΛM ที่สามารถป้องกันการกระแทกได้ถึง 2 เมตร  ตอบสนองคนรัก iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X

NËXT คือตัวจริงของ LifeProof มีโครงสร้างกันกระแทกถึง 6 ชั้น สามารถกันกระแทกจากการตกจากที่สูงถึง 2 เมตร  ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาบาง ทันสมัย กันตก  มีมาตรฐาน carriesan IP-5X คือ มาตรฐานที่ใช้วัดความสามารถในการปกป้อง ให้เรตระดับ 5 สำหรับการป้องกันฝุ่น ละออง และหิมะ  NËXT มีเคสหุ้มด้านนอกถึงสองชั้นเพื่อให้ทนทานสูงสุด  และปกป้องจากการตกกระแทก มีการเพิ่มมุมเอียงเสริมความแข็งแรงจากการตกกระทบและป้องกันหน้าจอสัมผัสในกรณีที่หน้าจอเปิดทิ้งไว้  สามารถสัมผัสหน้าจอได้โดยตรง เคสใสชั้นนอกป้องกันการขูดขีด รอยถลอก รอยข่วน และเคสชั้นในประกบปิดตัวมือถือเพื่อกันฝุ่นและสิ่งสกปรก และส่วนลำโพงปิดด้วยวัสดุที่เป็นตะแกรงใสกันฝุ่นเพื่อให้คุณภาพเสียงออกมาได้อย่างอิสระ  มีให้เลือก 4 สี คือ ดำ  น้ำทะเล  สีชมพูกุหลาบ และ สีน้ำตาลกรวด

NËXT มีโครงสร้างกันกระแทกถึง 6 ชั้น  ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาบาง ทันสมัย กันตก กันฝุ่น และกันหิมะ สำหรับ iPhone8, iPhone8 Plus และ iPhone X

เคส SLΛM  เน้นกันการตก กระแทก และความเสียหายจากการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร  ออกแบบให้บางเฉียบ ทันสมัย ช่วยปกป้องไอโฟน  ไม่ว่าจะเล่นกีฬา และในทุกไลฟสไตล์  เคสเป็นแบบโปร่งใสให้เห็นดีไซน์ของไอโฟน กรอบนอกมีสีให้เลือก 4 สีคือ Night Flash, Lava Chaser, Aloha Sunset และ Free Flow รองรับ iPhone7 และ iPhone7 Plus ด้วย

SLΛM  ออกแบบทางวิศวะให้กันกระแทกจากการตกจากที่สูงถึง 2 เมตร ออกแบบให้บางเฉียบ ทันสมัย ปกป้องไอโฟน ไม่ว่าจะเล่นกีฬาและในทุกไลฟสไตล์

นอกจากนี้ จะออกจำหน่ายรุ่นยอดนิยม ขายดีที่สุด FRĒ  ในเร็วๆนี้  ซึ่ง FRĒ ยังคงรักษาจุดแข็งของ LifeProof ด้วยการป้องกันได้ถึง 4 อย่าง คือ กันฝุ่น  กันกระแทก กันน้ำ และกันหิมะ  หรืออุณหภูมิที่เย็นจัด ดีไซน์ให้ตัวเคสประกบกัน 2 ชิ้น สามารถปกป้องได้ 360 องศารุ่นนี้มี Built-inscreen ป้องกันจอจากรอยขีดข่วน ตัวเคสปิดแน่นสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต ใช้งานใต้น้ำได้นาน 1 ชั่วโมงติดต่อกัน ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร รุ่นนี้กำลังจะเปิดตัวสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ด้วยสีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน

FRĒ : ป้องกันได้ถึง 4 อย่าง คือกันฝุ่น  กันกระแทก กันน้ำ กันหิมะ หรืออุณหภูมิที่เย็นจัด ดีไซน์ให้ตัวเคสประกบกัน 2 ชิ้น  สามารถปกป้องได้ 360 องศา

สำหรับผู้ที่สนใจ ตอนนี้ LifeProof รุ่น NËXT และ SLΛM สำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8Plus พร้อมจำหน่ายแล้ว ที่ Loft,  Betrend,  Studio7 by Com7,  iStudio by SPVI,  iStudio by Uficon,  iStudio by Copperwired,  iBeat Dotlife Ai  และ www.vgadz.com  ราคา LifeProof NËXT เริ่มต้นที่ 2,190 บาท  และ SLΛM 1,590 บาท

ติดตามข้อมูลได้ที่ www.lifeproof.asia

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close