IT & Deep Tech

เปิดตัว Linksys WRT32X Gaming Router เล่นเกมออนไลน์ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วย Killer Prioritization Engine

เราเตอร์สำหรับเกมเมอร์ตัวแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างแท้จริง ด้วยค่า Ping ที่ลดลงถึง 77% เกมออนไลน์ลื่นไหลมากขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยระบบอันชาญฉลาดของ Killer Network ที่ช่วยจัดการข้อมูลบนเครือข่ายให้เน้นความสำคัญของเกมเป็นหลัก ส่วนข้อมูลด้านอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เกม จะถูกลดความสำคัญลง แต่ก็ไม่ทำให้ความบันเทิงของทุกคนในครอบครัวสะดุดลง

ความลงตัวที่ต้องจัดสรรให้ดีของ Network Traffic ภายในบ้าน ที่สมาชิกทุกคนในบ้านมีการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นทุกวัน ความนิยมในการเสพความบันเทิงออนไลน์จากภาพยนตร์ เพลง และเกม มีมากขึ้นตามยุคสมัย  การดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ การสตรีมมิ่งเพลงกับภาพยนตร์พร้อมกันของสมาชิกในบ้าน ก็ทำให้เกมออนไลน์ไม่ไหลลื่นอย่างที่ควรจะเป็น เนื่องจากถูกแบนด์วิธทั้งหมดที่มี ต้องจัดสรรแบ่งปันกันไป จะดีแค่ไหน ถ้ามี Router ฉลาด ๆ มาบริหารจัดการให้ลำดับความสำคัญของเกมมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะทุกอย่างต้องลื่นไหล ไม่สะดุดติดขัด เพราะสะดุดเพียงนิดเดียวก็ทำให้การแข่งขันในเกม ต้องพ่ายแพ้ในทันที แต่สมาชิกในบ้านที่กำลังชมภาพยนตร์ออนไลน์หรือฟังเพลงออนไลน์ ก็ต้องไม่ได้รับผลกระทบจนหมดความสนุกไปด้วย

Linksys ผู้นำด้านเน็ตเวิร์คโซลูชั่นสำหรับบ้านและธุรกิจ ร่วมมือกับ Rivet Network ผู้ผลิตอุปกรณ์ภายใต้แบรนด์ Killer Network ซึ่งเป็นการ์ดเน็ตเวิร์คประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมบนเครื่องพีซีทั้งเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊ก เปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Linksys WRT32X Gaming Router

เราเตอร์ WRT32X เหมาะสำหรับคอเกมออนไลน์สามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากอุปกรณ์เน็ตเวิร์คประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับระบบเน็ตเวิร์คให้ข้อมูลสามารถรับส่งได้อย่างรวดเร็ว ลดความล่าช้าในการเล่นเกมออนไลน์ เต็มที่กับประสิทธิภาพทั้งการเล่นเกม ทั้งภาพและเสียง รวมถึงการสตรีมวิดีโอไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้อุปกรณ์อื่นภายในบ้านที่ใช้เน็ตเวิร์คเดียวกัน สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบลื่น

WRT32X มาพร้อมกับ Killer Proioritization Engine (KPE) ซึ่งจะคอยตรวจสอบว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่กับเราเตอร์นั้นที่มีการ์ดเน็ตเวิร์คของ Killer Network อยู่หรือเปล่า ซึ่งการ์ดเน็ตเวิร์ค Killer Network ถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเครื่องพีซีสำหรับเล่นเกมขั้นสูง ทั้งโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์อย่างเมนบอร์ดด้วย

เราเตอร์ WRT32X ถือเป็นเราเตอร์สำหรับคอเกม ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากงาน CES2017 ที่ผ่านมา ด้วยวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง ทนทาน ประสิทธิภาพสูง มีซีพียูแบบ Dual Core ความเร็ว 1.8GHz ส่วนเฟิร์มแวร์นั้นทาง Linksys เลือกใช้เฟิร์มแวร์บนระบบของ Linux ที่มีความเสถียรและให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงเพื่อมุ่งเน้นให้ตอบสนองความต้องการในการเล่นเกมที่ลื่นไหล

Linksys WRT32X เปิดตัวที่ราคา 10,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.linksys.com/th

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close