IT & Deep Tech

HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา โดนใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เอชพี สร้างปรากฏการณ์ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ จัดงาน “HP Home Printing Solution 2017” เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุด HP Sprocket

คุณปวิณ วรพฤกษ์ (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 78 ปีที่ผ่านมา การมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาจากความเข้าใจผู้บริโภค นับเป็นหัวใจหลักที่แบรนด์เอชพียึดมั่นเสมอมา จะเห็นได้จากวันนี้ เครื่องพิมพ์เอชพี นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพที่ครองใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งในด้านการพิมพ์เชิงพาณิชย์และการใช้งานที่บ้าน จะสังเกตเห็นได้ว่า ดีไซน์ หรือรูปลักษณ์ของเครื่องพิมพ์เอชพียังได้รับการออกแบบมาให้ทันสมัยและแตกต่าง สามารถจัดวางในห้องเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งได้อย่างลงตัว นับเป็นจุดเด่นของเครื่องพิมพ์เอชพี ที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่น มาปีนี้เทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล 4.0 กับชีวิตไร้สาย เป็นที่มาของการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา สามารถพิมพ์ภาพจากสมาร์ทโฟน หรือจากโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้หมึก ซึ่งเราพัฒนามาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket สามารถตกแต่งภาพ ใส่ฟิลเตอร์ เพิ่มกรอบรูป สติ๊กเกอร์ หรือใส่ข้อความสนุกๆ ได้ตามต้องการ.

สำหรับกลุ่มผู้ใช้ SME หรือ Start up ที่มองหานวัตกรรมการพิมพ์ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายแต่ให้มีประสิทธิภาพสูง HP Deskjet GT สามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 8,000 หน้า ด้วยต้นทุนพิมพ์งานขาวดำที่ 0.04 บาท และพิมพ์สี 0.12 บาท นอกจากนี้หมึกพิมพ์แท้ของเอชพีได้รับการคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ สามารถพิมพ์ข้อความที่คมชัด พิมพ์รูปกราฟฟิกและภาพถ่ายสีสันสดใส ด้วยหมึกกันน้ำและสีไม่ซีดจาง พร้อมปฏิวัติการเติมหมึกระบบแทงค์ให้สะดวก สะอาด และง่ายดายกว่าที่เคยด้วยนวัตกรรม Spill-free systemระบบป้องกันหมึกหกระหว่างเติม เอกสิทธิ์เฉพาะของเอชพี

งานพิมพ์ทั่วไปในราคาเบาๆ ต้องยกให้ HP Deskjet 3700 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ออลอินวันขนาดเล็กที่สุดในโลก ดีไซน์สวย มี 4 สีให้เลือก คือ สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดง และสีเขียวมิ้นท์ จุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย สะดวก น้ำหนักเบา สามารถสั่งงานไร้สายได้จากอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด และสามารถสั่งพิมพ์จากระบบ Cloud

HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา ล่าสุดจาก HP

วันนี้ ให้คุณสามารถพิมพ์ภาพประทับใจจากสมาร์ทโฟนหรือจากโซเชียลมีเดีย ด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย HP Sprocket ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณพิมพ์ภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบลูทูธ จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket app ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และแอนดรอยด์ เลือกตกแต่งภาพได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป สติ๊กเกอร์ เลือกฟิลเตอร์ หรือใส่ข้อความ อีกทั้งยังสร้างสติ๊กเกอร์จากลายมือหรือรูปที่วาดขึ้นมาเองอย่างง่ายดาย (ล่าสุด collaboration กับ Disney ออก frame & sticker ลาย Mickey Mouse และยังมีอีกมาก ทุกครั้งที่อัพเดทแอพพลิเคชั่น)โดยภาพถ่ายจะถูกพิมพ์ลงบนกระดาษขนาด 2” x 3” ที่สามารถลอกกระดาษด้านหลังเป็นสติ๊กเกอร์ ให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างใจ  HP Sprocket มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว-โรสโกลด์, สีดำ-เงิน และ สีแดง-เงิน มาพร้อมกับกระดาษprint 10 แผ่น ในราคา 5,380 บาท(กระดาษ Zink Photo กล่องละ 20 แผ่น ราคากล่องละ 385 บาท)

วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว  : สีพิเศษ สีแดง สอบถามได้เฉพาะที่ Bananastore เท่านั้นหรือสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/hpthailand

ช่องทางการสั่งซื้อ online: HP online store  https://goo.gl/novHCoLazada   https://goo.gl/kjFo3F 11street   https://goo.gl/LCwNuj , Banana store (*RED Exclusive)  https://goo.gl/nsBb7g , shop@24 https://goo.gl/84381y

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close