IT & Deep Tech

HP ยกทัพ Line up ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่สำหรับ SMB ด้วยดีไซน์ทันสมัยและทรงพลังขับเคลื่อนธุรกิจไทย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Commercial รุ่นใหม่ยกทัพจัดเต็มเพื่อ SMB ประกอบด้วย HP Desktop Mini, HP All-in-One Desktop, HP Displays, HP Retails Point of Sale System (RPOS), HP Z2 Mini & Mobile Workstation และ HP Elite x2 1012 G2 ที่ปรับสเปคใหม่ล่าสุด

HP Inc. (Thailand) ถือว่าจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่บ่อยมาก เฉลี่ยทุก 45 วันเลยก็ว่าได้ เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ครบวงจร ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้ที่เป็น Home user และลูกค้าองค์กรที่จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ HP ในสำนักงานไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือพรินเตอร์ ล่าสุดขยาย Line up ไปถึงลูกค้าภาคธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง (SMB) ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างเครื่อง RPOS ที่ต้องใช้ในร้านอาหาร (ที่พบเห็นกันคุ้นตาที่สุดก็คือร้านพิซซ่า)  รวมถึงคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบและจอภาพระดับมืออาชีพในองค์กรก็ถือว่า HP มีความแข็งแกร่งเหนือคู่แข่งมานานแล้ว  นี่ยังไม่รวมถึง HPE (Hewlett Packard Enterprise) ที่บุกตลาด Server และ Data Center แบบเต็มสูบเช่นกัน  จัดว่าแบรนด์ HP แข็งแกร่งมากในตลาดคอมพิวเตอร์ทุกระดับ มั่นใจและไว้วางได้จริง ๆ

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา HP ได้จัดงานเปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้า Commercial ที่ช่วยผลักดันธุรกิจ SMB และ Startup โดยเน้นที่ดีไซน์ ความปลอดภัย และ Collaboration พร้อมเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจที่มั่นใจได้ในทุกรูปแบการใช้งาน ตอบโจทย์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรม

เริ่มต้นที่ HP EliteDesk 800 Desktop Mini ถือได้ว่าเป็นเดสก์ท็อประดับ Business Class ที่เล็กที่สุดและทรงพลัง รองรับความต้องการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ และยังสามารถนำมาประกอบติดกับด้านหลังของจอมอนิเตอร์เพื่อประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ธุรกิจอุตสาหกรรมค้าปลีกหรือการบริการที่จะต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลง สามารถรับมือได้อย่างตรงจุดด้วย HP ElitePOS Retail System รูปลักษณ์ที่ทันสมัย โมเดิร์น สร้างสรรค์โซลูชั่นสมบูรณ์แบบเพื่อธุรกิจ ทั้งระบบจ่ายเงิน, ป้ายโฆษณา Interactive หรือจุด Self Service

สำหรับใครที่เป็นนักออกแบบมืออาชีพ HP Mobile Workstation Series และ HP Z2 Mini Workstation อัดแน่นด้วยขุมพลัง ให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานกราฟฟิก หรือแม้แต่การออกแบบชิ้นงานเครื่องยนต์ งานอนิเมชั่น ที่ต้องการสเปคความละเอียดสูง ซึ่ง HP Z2 Mini Workstation ยังสามารถเชื่อมต่อจอได้มากถึง 6 จอ และสุดท้ายคือกลุ่ม HP EliteDisplay และ HP EliteOne All-in-One สุดโฉบเฉี่ยวกับหน้าจอและตัวเครื่องแบบบางเฉียบ จอแสดงผลสำหรับธุรกิจที่มาพร้อมดีไซน์แบบไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน ออกแบบมาเพื่อเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อทุกสไตล์การทำงานในแบบของคุณ

ประมวลภาพจากงานเปิดตัว

 • HP Desktop Mini ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท และสูงสุดประมาณ 30,000 บาท
 • HP All-in-One Desktop ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาทและสูงสุดประมาณ 42,000 บาท
 • HP Commercial Displays
  V series ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาทและสูงสุดประมาณ 9,000 บาท
  P series ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาทและสูงสุดประมาณ 10,000 บาท
  E series ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาทและสูงสุดประมาณ 12,000 บาท
  N series ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาทและสูงสุดประมาณ 13,000 บาท
  S series ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาทและสูงสุดประมาณ 50,000 บาท
 • HP Retails Point of Sale System (RPOS) เริ่มต้น SRP Price (รวม VAT) 50,000 บาท
 • HP Zbook Mobile workstation เริ่มต้น SRP Price (รวม VAT) 49,500 บาท
 • HP Z2 Desktop Workstation เริ่มต้น SRP Price (รวม VAT) 31,500 บาท
 • HP Elite x2 1012 G2  เริ่มต้น SRP Price (รวม VAT) 39,990 บาท
Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close