LifestyleReviews

รีวิว Sofa Hakone โซฟาปรับนอนราบได้ ลดราคาที่ Lazada เหลือเพียง 2,490 บาท

New Step Asia ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่จำหน่ายตรงบน Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา แต่สินค้าที่น่าสนใจและอยากจะแนะนำในช่วงนี้ ก็คือ Sofa Bed แบบพับเอนราบ 180 องศารุ่นนี้

เคยเห็นดีไซน์และราคาของเฟอร์นิเจอร์ Hakone มาสักระยะหนึ่งแล้วบน Lazada  ยอมรับเลยว่าถูกใจหลายชิ้น แต่สินค้าชิ้นแรกที่ตัดสินใจซื้อเอง ก็คือ โซฟาหนังสีน้ำตาลที่กำลังลดราคาเกือบครึ่ง เหลือ 2,490 บาท เพราะอยากลองดูว่าคุณภาพสินค้าเป็นอย่างไร ถ้าถูกใจก็จะสั่งซื้อชั้นวางหนังสือกับโต๊ะทำงานในอนาคต  ด้วยราคาที่ไม่แพง จึงตัดสินใจไม่ยากที่จะลองเสี่ยงดูกับแบรนด์ Hakone ที่ยังไม่คุ้นนัก หลังจากเคยเห็นลูกค้าหลายคนซื้อไปแล้ว ส่วนใหญ่ก็มีความประทับใจและรู้สึกคุ้มค่า

บอกกันตามตรงว่า สินค้ามาส่งถึงบ้านเร็วมากภายในสองวันทำการ มีการแพ็กอย่างดี แกะออกมา ไม่พบตำหนิใด ๆ ในทุกส่วนของโซฟา แค่ประกอบขา 4 มุมก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องใช้ไขควง มั่นใจว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ก็แกะกล่องประกอบได้เอง

จากการทดสอบใช้งานมาสักระยะหนึ่ง บอกได้เลยว่ามั่นใจได้ในความแข็งแรง นั่งสามคน ผนักพิงหลังก็มั่นคง พับบ่อยก็ไม่พบปัญหาใด ๆ รับน้ำหนักคน Size ใหญ่ได้สบาย ไม่มีแอ่นกลาง ไม่มีเสียงเอี๊ยดอ๊าดในขณะที่ลุกหรือนั่งลงบนโซฟา ความนุ่มและหนา ก็ถือว่าพอตัว นอนเล่นได้สบาย ไม่รู้สึกร้อน ไม่มีกลิ่นหนังสังเคราะห์มากวนใจ ดูแลรักษาง่ายเหมือนโซฟาหนังทั่วไป โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคานี้ ไม่ผิดหวังที่สั่งซื้อมา

สำหรับผู้ที่สนใจ กดสั่งซื้อได้เลยบน Lazada (คลิกลิงค์ตรงไปยังหน้าสินค้ารุ่นนี้)

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close