Electronics

GearBest จัดโปรโมชั่นแรง Treasure Hunt แจกคูปองลดราคา Gadget สุดฮิต พร้อมชวนเล่นเกมล่ารางวัลสุดพิเศษ

ได้เวลาสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ในราคาสุดพิเศษ ส่งตรงจากจีน รอไม่นาน พร้อมเล่นเกมลุ้นรางวัลและรับคูปองส่วนลดใช้ได้เต็มที่

GearBest.com อาณาจักร Gadget สุดฮิตอินเทรนด์สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ จัดโปรโมชั่น Treasure Hunt แรงต่อเนื่องในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ ท้าชนทุกโปรโมชั่นในประเทศไทยจากคู่แข่งทั้ง Lazada กับ Shopee ที่กำลังจัดโปรโมชั่น 9.9 ในช่วงเวลาเดียวกัน  แต่หากเทียบเฉพาะราคาในส่วนของสินค้าประเภท Gadget และ Electronics แล้ว ต้องยกให้ GearBest ที่ให้ส่วนลดมากกว่า รวมทั้งลดเพิ่มได้อีกจากคูปองส่วนลดที่ใช้ได้ไม่อั้นตลอดช่วงโปรโมชั่น Treasure Hunt

โปรโมชั่น Treasure Hunt มีความน่าสนใจตรงที่รับคูปอง $50 ทันทีเมื่อซื้อสินค้าครบ $99 ใช้คูปองได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดจำนวนสินค้าที่สั่งซื้อในแต่ละ User Account ต่างจากเว็บอื่น ๆ ที่จำกัดให้ใช้คูปองรหัสส่วนลดได้เพียงครั้งเดียว

เมื่อลองคลิกเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่น Treasure Hunt สุ่มเลือกสินค้าสักตัว เช่น Xiaomi Mi Robot Vacuum พบว่า ราคาขายบน GearBest นั้นถูกกว่าราคาเฉลี่ยจากหลายร้านในไทยเกือบ 3 พันบาท บวกค่าส่งอีกไม่กี่ร้อยบาท ส่งตรงจากจีนถึงบ้านภายใน 1-2 สัปดาห์ ถือว่าคุ้ม หรือใครที่กำลังสนใจ Smartwatch ก็มีลดราคาหลายสิบรุ่น ตั้งแต่ราคาต่ำกว่าพันบาท ไปจนถึง 2-3 พันบาท ใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดอีกก็ยิ่งคุ้ม

ตั้งแต่วันที่ 3-9 กันยายนนี้ จะมีสินค้ารุ่นฮิตคละกับสินค้าแนะนำ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาทุกวัน อัพเดตใหม่ทุก 14.00 น. นั่นหมายความว่าจะต้องเข้ามาดูทุกวันว่าแต่ละวันมีสินค้าอะไรลดราคาพิเศษแบบจำกัดเวลา ซึ่งถ้าพลาดหรือ Sold out ซื้อไม่ทัน ก็น่าเสียดายอย่างมาก

สำหรับสินค้าหมวดหมู่อิเล็กทรอนิกส์ เช่น หูฟัง คอมพิวเตอร์แล็บท็อป โคมไฟ และอื่น ๆ สามารถดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2wFubDc

ส่วนสินค้าหมวดหมู่ Lifestyle ที่จะต้องใช้ทุกวัน ควรมีติดบ้านไว้ ก็เลือกซื้อราคาพิเศษได้ที่ https://bit.ly/2MF0jS2

นอกจากนี้ยังมีเกมให้เล่น ลุ้นรางวัลใหญ่ DJI RC Drone กับ Mi Pad 4 เล่นได้ถึงวันที่ 10 กันยายนนี้ที่ https://www.gearbest.com/promotion-APP-Exclusive-Game-special-3064.html

เลือกชม ตรวจสอบราคา และสั่งซื้อสินค้าที่ชื่นชอบจากโปรโมชั่น Treasure Hunt ได้ที่ https://bit.ly/2MIOOJa อัพเดตราคาใหม่ทุกวัน ที่สำคัญซื้อครบ $99 รับคูปอง $50 สำหรับสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ไม่จำกัดอีกด้วย โปรโมชั่นสุดแรงกับราคาสุดคุ้มจาก GearBest แบบนี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นภาษาไทย อังกฤษ หรือจีน ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close