Electronics

สั่งซื้อสินค้าที่ GearBest ครบ $99 รับคูปองลด $50 ทันที วันที่ 3-9 กันยายนนี้

เริ่มแล้ววันนี้ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกซื้อ Gadget สุดโปรดที่ GearBest.com

วันที่ 3-9 กันยายนนี้ GearBest จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าไฮเทค, Gadget สุดเท่ และเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้าน เปลี่ยนรายการสินค้าที่ลดราคาทุกวันในเวลา 14.00 น. อย่าพลาดที่จะต้องเข้ามาดูทุกวัน ราคาพิเศษจำกัดเวลา โชว์ให้เหลือจำนวนสินค้าคงคลังในสต็อกแบบ Real-time ซึ่งถ้าไม่รีบสั่งซื้อ ก็อาจจะหมด น่าเสียดายถ้าพลาดราคาโปรโมชั่นแบบนี้ ซึ่งบางรายการสินค้าอาจจะไม่ได้หมุนเวียนกลับมาลดราคาอีกในวันถัดไปในช่วงโปรโมชั่น Treasure Hunt

แต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่า ก็คือ เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ $99 รับคูปองส่วนลด $50 ทันที เพื่อนำมาใช้สั่งซื้อครั้งถัดไป หรือคำนวณคร่าว ๆ ได้ว่า ซื้อครบ 3,285.81 บาท รับคูปองส่วนลด 1,659.50 บาททันที

แน่นอนว่าช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ ที่ Lazada กับ Shopee ก็มีโปรโมชั่น 9.9 ลดราคาเช่นกัน แต่แคมเปญของ GearBest น่าสนใจกว่ามาก กล้าให้ส่วนลดมากถึง 1,659.50 บาท เมื่อซื้อครบเพียง 3,285.81 บาท ต่างจากที่อื่น ถ้าต้องการส่วนลดมากขนาดนี้ ต้องมียอดซื้อครบ 2-3 หมื่นบาท เช่น Laptop หรือ 4K TV ถึงจะได้ส่วนลดประมาณ 7-12% ตามเงื่อนไข หรือกำหนดเพดานส่วนลดไว้ อย่างไรก็ไม่กล้าให้ส่วนลดเท่ากับ GearBest

เลือกช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจให้ครบ $99 เพื่อรับคูปองส่วนลด $50 กันได้เลย (ระบบจะคำนวณเป็นเงินสกุล Baht โดยอัตโนมัติ) ที่ https://bit.ly/2NMSqqo ในกรอบที่ระบุว่าเป็น Mega Coupon หรือหากชอบแบบรับส่วนลดทันที 10-30% ตั้งแต่ซื้อครั้งแรกก็มีเช่นกัน นอกจากนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่ชำระเงินด้วย PayPal ก็รับส่วนลด $5 เมื่อซื้อครบ $50 อีกด้วย

เมื่อได้คูปองส่วนลด $50 หรือประมาณ 1,659.50 บาท ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากว่า 6-7 ร้อยรายการได้ที่ https://bit.ly/2N9aAp0 ซึ่งแต่ละ User Account สามารถใช้รับและใช้หลายคูปองได้  เท่าที่ไล่ดูรายการสินค้า ก็มีหลายตัวที่น่าสนใจ เช่น สินค้าแบรนด์ Xiaomi หรือกลุ่ม 4K Media Player ที่คนไทยน่าจะชื่นชอบกันก็มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ

Smartwatch ข้างบนนี้เป็นตัวอย่างการใช้ Coupon ส่วนลด 1,659.50 บาท หรือ $50 พอดีกับราคาสินค้านั่นเอง หลังจากที่สั่งซื้อสินค้าอื่นจนครบ $99 แล้ว ก็เหมือนกับเราได้ Smartwatch รุ่นนี้ฟรี ๆ

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close