Electronics

GearBest จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทย แจกคูปองส่วนลด Gadget ยอดนิยม

GearBest เว็บไซต์ขาย Gadget จากจีนที่มาแรงที่สุด เริ่มบุกไทยตั้งแต่ปีที่แล้ว ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นที่พูดถึงกันในหลายประเทศทั่วโลก เพราะราคาที่ไม่แพง ไว้ใจได้ และมีสินค้ายอดนิยมได้ช้อปปิ้งออนไลน์กันมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรของสินค้าเทคโนโลยีทันสมัยสำหรับชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้

ในปี 2017 ที่ผ่านมา คนไทยหลายคนอาจจะเคยเห็นชื่อเว็บ GearBest ผ่านสายตากันมาบ้างจากสื่อต่าง ๆ และ Social Network ที่พูดถึงการสั่งซื้อ Gadget จากจีนโดยตรง โดยเฉพาะสินค้าหลายอย่างจากแบรนด์ Xiaomi ที่มีราคาถูกมาก Xiaomi มีสินค้า Ecosystem มากมายที่ชีวิตคนเมืองยุคนี้ชื่นชอบกัน และราคาถูกมากเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นชื่อดัง ไม่ใช่แค่ราคาถูก แต่คุณภาพก็ดี ทำให้บอกต่อกันเป็นปากต่อปากถึงความคุ้มค่า และคนไทยก็เริ่มสั่งซื้อสินค้าจากบนเว็บ GearBest มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในขณะนั้น การสั่งซื้อจาก GearBest โดยตรง จะได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อจากร้านหิ้วทั่วไปอยู่ไม่น้อย รวมทั้งราคาบนเว็บ ก็แสดงหน่วยเป็น Thai Baht เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องคำนวณอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินให้ยุ่งยาก

เดือนพฤษภาคม 2561 ทาง GearBest ยังคงเอาใจคนไทยอีกระลอก หลังแจกคูปองส่วนลดไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ครั้งนี้จัดเต็มยิ่งขึ้น แจกคูปองส่วนลดทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าเดิม และนำเสนอสินค้าสุดฮิตที่คาดว่าคนไทยจะชื่นชอบกัน โดยหวังว่าคนไทยที่ไม่เคยสั่งซื้อสินค้าจาก GearBest จะได้รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สั่งซื้อ  เลือกซื้อสินค้าพร้อมใช้รหัสคูปองส่วนลดได้ที่ www.gearbest.com/promotion-thailand-special

เมื่อคลิกเข้ามาในหน้าโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทย ก็จะเห็นราคาสุดว้าวทันทีเมื่อใช้คูปองส่วนลด

หูฟัง KZ กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มนักฟังเพลง ก็ลดราคาเยอะมากจนพลาดไม่ได้

Xiaomi AMAZFIT Bip Lite เป็น Smartwatch สุดฮิตของปีนี้ จากเดิม GearBest ขายเพียงสองพันบาทต้น ๆ ก็มาลดราคาเหลือแค่ 1,705.27 บาท โอ้โห ราคานี้ พลาดไม่ได้ ไม่มีที่ไหนขายถูกกว่านี้อีกแล้ว

คนไทยชอบท่องเที่ยว ทาง GearBest จึงจัดโปรโมชั่นไฟฉายพลังแรงเอาใจนักท่องเที่ยวเดินป่า

แม้ว่าไม่ใช่ลูกค้าใหม่ แต่ก็มีรหัสคูปองส่วนลดแจกให้เช่นกัน ในราคาที่โดนใจ

นาฬิกา กล้องติดรถยนต์ แปรงสีฟันไฟฟ้า ราคาน่าซื้อ

เครื่องโกนหนวด และ Smartwatch บอกเลยว่าราคานี้สุดคุ้ม

Mi Band 2 สุดฮิตที่เดินไปไหนก็เห็นคนสวมใส่กันเยอะมาก ลดราคาเหลือ 721.27 บาทเท่านั้น

แวะรับคูปองส่วนลดกันได้ที่ www.gearbest.com/promotion-thailand-special และรีบช้อปกันโดยเร็ว เพราะราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด  ตอนนี้ทีมงานเว็บ next.in.th ก็กำลังสั่งซื้อ Smartwatch จาก Xiaomi บนเว็บ GearBest มาทดลองใช้และรีวิวอยู่เช่นกัน ราคาถูกขนาดนี้ ของแท้ที่ไว้ใจได้ จัดโปรโมชั่นทั้งที จะพลาดได้อย่างไรกัน

GearBest มีช่องทางการติดต่อสำหรับคนไทยทั้ง Facebook Twitter หากมีปัญหาในการสั่งซี้อ หรือมีข้อสงสัยใด ๆ สามารถติดต่อทาง GearBest เป็นภาษาไทย, จีน, หรืออังกฤษก็ได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close