Mobile Device

เพิ่มประกัน ขยายเป็น 2 ปีเต็ม เมื่อสั่งซื้อสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ Huawei Official Online Store

ทางเลือกที่คุ้มกว่าในราคาเดิม แต่ได้ประกันเพิ่มเป็น 2 ปี อุ่นใจและมั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อสั่งซื้อออนไลน์จากร้านค้าของหัวเว่ยโดยตรง

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แน่นอนว่าสำหรับคนไทย ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในยุคนี้ ต้องมีแบรนด์หัวเว่ยสักรุ่นที่อยู่ในใจ ที่อยากได้มาครอบครอง ด้วยราคา ดีไซน์ สเป็ก และประสิทธิภาพที่ทุกคนยอมรับ พูดถึงอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะกล้องคุณภาพเยี่ยมที่เหนือชั้นกว่าทุกแบรนด์ในตลาดขณะนี้

ซื้อเครื่องเปล่าที่ไหนดีกว่ากัน? ทำไมต้องสั่งซื้อออนไลน์? มั่นใจได้แค่ไหน?

เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะไปซื้อ Smartphone หรือ Tablet รุ่นใด สีใด จากแบรนด์หัวเว่ย  แต่ตรวจสอบแล้วว่าราคาก็เท่ากันทุกร้าน ต่างกันนิดหน่อยที่ของแถม แล้วทำไมต้องสั่งซื้อออนไลน์ ซื้อจากร้านค้าน่าจะสบายใจมากกว่า เพราะตรวจสภาพตัวเครื่องได้ทันทีที่ชำระเงิน

Huawei Official Online Store ช่องทางใหม่ เพราะทุกวันนี้ ใคร ๆ ก็ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์บน Shopee และ Lazada หัวเว่ยจึงเปิดร้านค้าออนไลน์ทั้งสองแห่ง ให้ลูกค้าเลือกช้อปสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมจากหัวเว่ยโดยตรง สะดวกสบาย สั่งซื้อได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเดินทาง และจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้า ไม่มีย้อมแมว สินค้าใหม่ทุกชิ้น เพราะนี่คือร้านค้าออนไลน์ของหัวเว่ยเอง

กับข้อเสนอพิเศษสุด ขยายเพิ่มระยะเวลารับประกัน รวมเป็น 2 ปีเต็ม ในราคาปกติ ไม่มีบวกเพิ่ม เฉพาะสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตที่สั่งซื้อจาก Huawei Official Online Store เท่านั้น แน่นอนว่าคุ้มค่ากว่า เพราะซื้อจากร้านอื่นหรือช่องทางอื่น จะได้ระยะเวลารับประกันเพียง 1 ปีตามปกติ ซึ่งแม้ว่าแต่ละร้านค้าจะมีของแถมเพิ่มให้เป็นพิเศษ เช่น สายชาร์จ พาวเวอร์แบงก์ ไม้เซลฟี่ เคสการ์ตูน หูฟัง แต่ทุกชิ้นที่แถมให้ ส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ไม่มีการรับประกันคุณภาพ ไม่ใช่แบรนด์ที่ไว้วางใจได้ว่าผลิตด้วยมาตรฐาน ใช้งานได้เพียงระยะเวลาสั้น ๆ  ด้วยราคาที่เท่ากัน เลือกประกันเพิ่มฟรีอีก 1 ปี ย่อมคุ้มกว่าเลือกของแถมเหล่านั้น

ขยายประกันจาก 1 ปีเป็น 2 ปี ครอบคลุมแค่ไหน หรือมีอะไรหมกเม็ด?

สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหัวเว่ยทุกเครื่อง มีการรับประกันคุณภาพ 1 ปีจากหัวเว่ยตามปกติอยู่แล้ว แต่สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อจาก Huawei Official Online Store จะได้รับประกันเพิ่มเติมในช่วงปีที่ 2 ต่อเนื่องทันทีจาก บมจ. เมืองไทยประกันภัย โดยครอบคลุมความเสียหายของทุกชิ้นส่วนของตัวเครื่องและแบตเตอรี่ที่ฝังในตัวเครื่อง การรับประกันต่อเนื่องสู่ปีที่สองนั้น ไม่มีการลดเงื่อนไขลง ก็ยังคงครอบคลุมเหมือนปีแรก คือ หากมีการชำรุดเสียหายซึ่งเป็นผลโดยตรงจากความบกพร่องของชิ้นส่วนใด ๆ หรือความผิดพลาดจากผู้ผลิต ก็สามารถนำส่งศูนย์บริการ เพื่อจำเป็นต้องมีการซ่อมสินค้าให้กลับมาใช้งานได้อย่างตามปกติ

แต่ประกันในปีที่ 2 นั้น เมื่อศูนย์บริการซ่อมหัวเว่ยได้อนุมัติซ่อมแล้ว  ลูกค้าจะต้องสำรองจ่ายค่าซ่อมเครื่องก่อน แล้วนำเอกสารหลักฐานส่งให้ บมจ. เมืองไทยประกันภัย เพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน เช่นเดียวกับประกันชีวิตหรือประกันอุบัติเหตุนั่นเอง

ส่วนความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ, ความผิดพลาดของลูกค้า, ใช้งานผิดประเภท, เครื่องตกหล่น, โดนกระแทก/ทับ, จอแตก/ร้าว, เครื่องหัก/งอ, น้ำ/ของเหลวเข้าเครื่อง, ไฟไหม้, ภัยธรรมชาติ, การต่อไฟฟ้าผิดสเป็กมาตรฐาน, เป็นสนิม, การกัดกร่อนจากน้ำทะเล/สารเคมี, ลงโปรแกรม/เฟิร์มแวร์ที่ไม่ใช่มาตรฐานของบริษัท, รอยขีดข่วนที่เกิดจากการใช้งาน ไม่ครอบคลุมในเงื่อนไขการรับประกันอยู่แล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขยายเพิ่มระยะเวลารับประกันในปีที่ 2 ได้ที่ https://nsq.insure/huawei

ช้อปออนไลน์ ดูให้ชัวร์ Huawei Official Online Store เท่านั้น

คลิกเลือกดูสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และสั่งซื้อกันได้เลยที่ Shopee และ Lazada โดยคลิกจากลิงก์ในบทความนี้เท่านั้น มั่นใจได้เลยว่าเป็นร้านค้าออนไลน์จากหัวเว่ยโดยตรง รับประกัน 2 ปีเต็ม แตกต่างจากร้านอื่นที่จำหน่ายออนไลน์เช่นกัน แต่รับประกันเพียงปีเดียว

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button
Close
Close