Automotive

ETON มอบความสุขคูณสอง รับสิทธิพิเศษเคลือบแก้วฟรีมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี จัดแคมเปญสุขคูณสอง เพียงบอกต่อเพื่อนซื้อรถรุ่นใดก็ได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้งคุณและเพื่อนรับมอบสิทธิพิเศษเคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมฟรีทันที มูลค่ากว่า 100,000 บาท หมดเขต 15 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป กล่าวถึงแคมเปญดังกล่าวว่า “แคมเปญ อีตั้น สุขคูณสองนี้ อีตั้น กรุ๊ปจัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบสิ่งดี ๆ มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า ที่ได้มอบความไว้วางใจกับ อีตั้น กรุ๊ป เสมอมา และเพื่อนำเสนอสินค้าใหม่ เช่น ไม่ว่าจะเป็น นิว อัลพาร์ด (New Alphard) / เวลไฟร์ (New Vellfire)  ปี 2017 และ 2018  พร้อมรับมอบสิทธิพิเศษ ฟรี รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กม. ในแคมเปญนี้ อีตั้น กรุ๊ป ต้องการที่มอบสิทธิพิเศษไม่เพียงแต่เพียงลูกค้าเท่านั้น แต่อีตั้น กรุ๊ป  ยังได้มอบสิทธิพิเศษดังกล่าวให้แก่บุคคลทั่วไปอีกด้วย ที่แนะนำคนรู้จักหรือเพื่อนมาซื้อรถที่ อีตั้น กรุ๊ป ทุกรุ่นรับสิทธิ์เคลือบแก้วคุณภาพพรีเมี่ยมทันที ทั้งผู้แนะนำและผู้ซื้อ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

ซึ่งทุกท่านที่มาใช้บริการเคลือบแก้วนั้นสามารถมั่นใจเลยว่าท่านจะได้การบริการที่มาตรฐาน บริการขัดเคลือบรถคุณด้วยน้ำยาคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมันโดย วี เอส เอส ออโต้   บริษัทขัดเคลือบสีระดับมาตรฐานอีกทั้งผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์น้ำยาขัดเคลือบภายใต้แบรนด์ วี เอส เอส ทุกประเภท และเป็นตัวแทนจำหน่ายผู้เดียวในประเทศไทย  อีตั้น กรุ๊ป มองเห็นความสำคัญด้วยความเชื่อมั่นว่าลูกค้าทุกท่านนั้นรักรถและต้องการที่จะดูแลรักษารถอย่างดีที่สุด  อีตั้น กรุ๊ป จึงขยายให้บริการเพิ่มนอกเหนือจากการให้บริการจำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมพร้อมศูนย์บริการรองรับของ อีตั้น ชอยส์ (ETON CHOICE) แล้ว คือ การให้บริการขัดเคลือบสีรถยนต์ด้วยห้องปฏิบัติการขัดเคลือบพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล พร้อมช่างผู้ชำนาญการอีกทั้งในราคาที่ยุติธรรมอีกด้วย และรุ่นใหม่ที่เพิ่งนำเข้าล่าสุด รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง นิว วอกซี่ (New Voxy) 2018 เชิญชมได้ที่ อีตั้น  กรุ๊ป ทุกสาขา“

อีตั้น สุขคูณสอง มีรถยนต์หลากหหลายรถรุ่นให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของทั้งรถใหม่ อาทิเช่น

  • นิว อัลพาร์ด (New Alphard) / เวลไฟร์ (New Vellfire) ทุกรุ่น รับมอบสิทธิพิเศษ ฟรี รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กม.
  • New Voxy 2018 (นิว วอกซี่)
  • รถยนต์เอนกประสงค์ที่แสนจะปราดเปรียวพลิ้วไหวคงไว้ซึ่งความหรูหรา กับ เอสติม่า (Estima)
  • รถเอนกประสงค์ขนาดกลางสำหรับครอบครัวทันสมัย เอสไควร์ ไฮบริด (Esquire Hybrid)
  • รถเอนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับครอบครัวที่ต้องการความคล่องตัวพร้อมระบบการใช้งานที่แสนสะดวกสบายกับ เซเรน่า ไฮเวย์ สตาร์
  • รถเอสยูวีสุดเท่ แฮริเออร์ โมฟ (Harrier Mouve)
  • รถเอสยูวีสุดหรู เอ็นเอ็กซ์ 300เฮช เอฟ-สปอร์ต (NX 300h F – Sport)
  • รถเอสยูวีสไตล์สปอร์ตสุดหรู อาร์ เอกซ์ 200ที อัลติเมท (RX 300T Ultimate)

หรือรถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมี่ยมจาก อีตั้น ชอยส์ (ETON CHOICE) อาทิเช่น อัลพาร์ด (Alphard) / เวลไฟร์ (Vellfire) เรามีให้เลือกตั้งแต่ปี 2008 – 2011 / ออดี้ คิวไฟว์ (AUDI Q 5) ปี 2011 และ 2013 และโฟล์ค คาราเวล ปี 2015 เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดแคมเปญ สุขคูณสอง โอกาสพิเศษสุดสำหรับทุกท่าน หมดเขตวันที่ 15 มิถุนายน 2561 นี้ ได้ที่  อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา / สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998  www.ETON-import.com

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close