Home Appliance

เตาอบไฟฟ้า Bosch Series 8 รุ่นใหม่เอาใจคนชอบทำอาหารและอบขนม

บีเอสเอช ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens และ Gaggenau ส่งเตาอบไฟฟ้า Bosch รุ่นซีรี่ส์ 8 ออกมาตีตลาด เพื่อเอาใจคนรักการทำอาหารและอบขนม ชูเทคโนโลยีฟังก์ชั่นสุดล้ำ PerfectBake มีเซ็นเซอร์วัดความชื้นภายในเตาอบ ช่วยเนรมิตให้ขนมอร่อยหอมกรุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นรับฤดูร้อนสุดฮอต

นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์เตาอบไฟฟ้ารุ่นซีรี่ส์ 8 เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นผู้ช่วยในการอบขนม PerfectBake และอบเนื้อสัตว์ PerfectRoast ที่ช่วยคำนวณระยะเวลา ความร้อน ในการอบอาหารและขนมได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งนวัตกรรม 4D Hot air เทคโนโลยีการย่างด้วยลมร้อน ช่วยกระจายได้ทั่วทั้งด้านบน และด้านล่าง

ผลิตภัณฑ์เตาอบไฟฟ้า รุ่นซีรี่ส์ 8 จาก Bosch อยู่ในกลุ่มเครื่องใช้ในครัวที่เรียกว่า Perfect Cooking เพื่อการทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งประกอบไปด้วย เตาอบ, เตา, ไมโครเวฟ, เครื่องดูดควัน โดยเฉพาะเตาอบไฟฟ้ารุ่นซีรี่ส์ 8 มีความโดดเด่นที่ดีไซน์วงแหวนสแตนเลส สามารถปรับการตั้งค่าในทุกความต้องการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และด้วยหน้าจอ TFT สามารถสั่งการเปลี่ยนเมนูอาหารให้เป็นความจริงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้เป็นมาสเตอร์เชฟได้ทันที ด้วยวิธีการใช้งานเพียงเลือกระบบ Assist และประเภทของเมนูอาหาร เช่น เค้ก จากนั้นกดปุ่ม Start เตาอบจะจัดการส่วนที่เหลือได้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ด้วยระบบการทำความสะอาด EcoClean Direct และฟังก์ชั่น Pyrolyticself-cleaning ช่วยให้ ผู้รักการทำอาหารไม่ต้องเสียเวลาแม้แต่นาทีเดียวไปกับการทำความสะอาด ทำให้สนุก  เนื่องจากผิวเตาอบภายในถูกเคลือบด้วยอนุภาคเซรามิคขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซับไขมันและคราบอาหาร และย่อยสลายคราบอาหารเหล่านั้นผ่านการออกซิไดซ์ เป็นการประหยัดเวลา และพลังงาน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นรับฤดูร้อน เมื่อซื้อตู้เย็นไซด์บายไซด์ แถมเตาอบแบบบิวต์อินบ๊อช ฟรี

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BoschHomeThailand หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close