Automotive

Bentley มอบแคมเปญ Month of love แพ็กเกจห้องพักสุดหรูวิวสวยที่เขาใหญ่

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย มอบแคมเปญ ”Month of love” ต้อนรับ วาเลนไทน์ในเดือนแห่งความรัก ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรูแบบ เพ้นท์เฮ้าส์บนชั้นดาดฟ้าอันสวยงาม ที่อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท, เขาใหญ่

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัว แทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมอบ แคมเปญสุดพิเศษ ”Month of love” ต้อนรับวาเลนไทน์เดือนแห่งความรักด้วย แพ็คเกจห้องพักสุดหรูแบบเพ้นท์เฮ้าส์บนชั้นดาดฟ้าอันสวยงามที่ อัตตา เลคไซค์ รีสอร์ท สวีท,เขาใหญ่ พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษที่เสริฟ์ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม และโรแมนติก ให้กับลูกค้าทุกท่านที่จองรถเบนท์ลี่ย์หรือส่งมอบรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อเป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ที่จองหรือส่งมอบรถBentlleyในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ที่อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการนำ ความงามของธรรมชาติกับความร่วมสมัยมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและที่ สำคัญภายในรีสอร์ตยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนาม กอล์ฟระดับโลก 18 หลุม ที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก แจ๊ค นิคลอส (Jack Niklaus) สระว่ายน้ำริมทะเลสาบที่เปิดกว้างรับวิวของ เขาใหญ่ 360 องศาผ่อนคลายในสไตล์ร่วมสมัยกับพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย รวม ถึงห้องนอน  ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร พร้อมของตกแต่ง เชิงศิลปะ และองค์ประกอบที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ทันสมัยเพนต์เฮาส์ทุก ห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการแช่น้ำคลายร้อน ขณะที่ได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีเขียวจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวทิ้งท้ายว่า “เอเอเอสเน้นความสำคัญของ ลูกค้าเป็นหลัก เราจึงอยากมอบสิ่งที่ดีและพิเศษที่สุดสำหรับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของ รถยนต์เบนท์ลี่ย์เสมอ นอกจาก Service Campaign ที่ให้ลูกค้าอย่าง การรับประกัน จากโรงงานนานถึง 3 ปี, การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.แล้ว เรายัง พร้อมส่งมอบความสุขด้วยแคมเปญ และกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา  และในครั้งนี้กับ แคมเปญ ”Month of love” ครั้งนี้ เราเชื่อว่า ลูกค้าก็จะมีความสุขอีกเช่นกัน เสมือนดังนโยบายของบริษัทฯ ที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ, AAS Looking after YOU and your CAR” และเราจะยังคงเดินหน้าที่จะจัดกิจกรรมและเเคมเปญ ดีๆ อย่างนี้เพื่อลูกค้าของเอเอเอสของเราอย่างต่อเนื่อง”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย, บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่ เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่โชว์รูม CTI Tower โทร. 02 261 1050 – 1 และที่ โชว์รูม Siam Paragon โทร. 02 610 9880 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ทางเบนท์ลี่ย์ประเทศไทยได้ที่ http://thailand.bentleymotors.com หรือที่  www.facebook.com/bentleythailand และ Instagram: bentley.thailand

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close