IT & Deep Tech

AMD ได้ชื่อเป็น “Brand of the Year” รับรางวัล “Best Tech 2017 Awards” ในงานประกาศรางวัลรายการ Trusted Review

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ ได้รับรางวัล “Best Tech 2017 PC Component of the Year”

AMD ได้รับรางวัลภายในงาน Trusted Reviews Awards 2017 อันทรงเกียรติ จำนวน 2 รางวัล คือรางวัลจากผู้อ่าน “Best Tech 2017 Brand of the Year” และรางวัล “PC Component of the Year” จากโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ ตามลำดับ

Trusted Reviews เป็นเว็บไซต์ด้านข่าว และสื่อออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในประเทศอังกฤษ เป็นสถานที่รวบรวมข้อมูล แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระจากผู้ใช้งาน และข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วไป และเป็นผู้จัดงานประกาศรางวัลประจำปีเพื่อหาผลิตภัณฑ์ด้านอิเลิกทรอนิกส์ที่ดีที่สุดที่เปิดตัวในแต่ละปี

อีแวน คีพรีโอส บรรณาธิการ, Trusted Reviews กล่าวในการจัดงานประกาศรางวัล Trusted Reviews Awards ปีที่ 10 ว่า “AMD ได้สร้างความแตกต่างให้บกับเหล่าเกมเมอร์ต่อความคาดหวังจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาในปีนี้  ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ AMD ได้รับรางวัลจากการโหวตของผู้ติดตามอ่านข้อมูลในเว็บไซต์นี้ และได้รับชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง Samsung, Apple และ Intel เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปีนั้นๆ ที่มีกำไรเพิ่มขึ้นถึง 300% จากรายงานผลกำไรปีล่าสุดจากยอดขายของโปรเซสเซอร์ใหม่อย่าง Ryzen”

ผู้ชนะรางวัล “Brand of the Year” ได้รับการคัดเลือกจากเหล่าผู้ใช้งาน ในส่วนของรางวัล “PC Component of the Year” ได้รับการคัดเลือกจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญจาก Trusted Reviews ซึ่งโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ได้รับการคัดเลือกจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เปิดตัวในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และรีวิวโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Trusted Reviews

ทั้งนี้ Trusted Reviews กล่าวถึงรางวัลในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ที่ AMD ได้รับในปีนี้ว่า “ชิปเซ็ต AMD Ryzen เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา AMD ได้เปลี่ยนภาพในตลาดโปรเซสเซอร์ นำเสนอประสิทธิภาพจากระบบมัลติ คอร์อย่างไร้ขีดจำกัด และมีความเหมาะสมกับเกมเมอร์สายคอมพิวเตอร์ทั่วโลก ชิปเซ็ต Ryzen 3, 5 และ 7 ต่างก็ได้รับรางวัล Recommended Awards จากการรีวิวของ Trusted Reviews ซึ่งหมายถึงเป็นชิปเซ็ตที่ดีและเหมาะสมที่สุดในการแข่งขันในตลาดนี้”

จอห์น เทเลอร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด AMD กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่น่าทึ่งสำหรับ AMD ในการนำเสนอโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen และ กราฟิกกา์ด Radeon™ RX Vega ให้กับผู้ที่มีความชื่นชอบในนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ AMD นำเสนอสู่ตลาดคอมพิวเตอร์ เรารู้สึกตื่นเต้น และขอบคุณเหล่าผู้ติดตามทาง Trusted Reviews ที่เห็นถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของ AMD เสมอมา ที่ต้องการขยายขอบเขตของนวัตกรรมให้กับเหล่านักพัฒนา ผู้ที่ชื่นชอบ ครีเอเตอร์ ผู้บริโภค และเกมเมอร์มากขึ้น”

Show More

DigitalNext

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Related Articles

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close