โปรแรงแห่งปีจากทรูมูฟเอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน (กันยายน-ตุลาคม 2560)

0

โปรแรงจาก TrueMove H ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ในราคาสุดประหยัด ผนึกบริการที่แสนสะดวกจาก TrueMoney Wallet ง่ายทั้งเติมเงิน รับเงินคืน และใช้จ่ายได้สารพัด

เริ่มต้นกันที่โปรโมชั่นที่จูงใจให้ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงิน หันมาเปลี่ยนเป็นแบบรายเดือน ด้วยข้อเสนอที่เห็นชัดว่าประหยัดค่าใช้จ่ายต่อเดือนมากกว่าแบบเติมเงินที่ต้องทยอยซื้อแพ็กเสริมบ่อย ๆ เน็ตหมดเร็ว ใช้ไม่พอ  เริ่มต้นเพียงเดือนละ 225 บาท แน่นอนว่าหลายคนที่ใช้แบบเติมเงินอยู่ ในแต่ละเดือนน่าจะเติมเงิน 3-5 ร้อยบาทกันทั้งนั้น การเปลี่ยนมาใช้แบบรายเดือนที่มีอินเทอร์เน็ตใช้กันแบบไม่อั้น ไร้กังวล มีไวไฟ และค่าโทรที่ถูกกว่า ทั้งประหยัดและสบายใจกว่า

หากคิดว่าอินเทอร์เน็ตความเร็ว 512kbps ก็เพียงพอกับการใช้งาน Social ทั่วไป ไม่เน้นความบันเทิงมากมาย ก็ถือว่าโปรเบาเบา เป็นทางเลือกที่ช่วยให้ประหยัดเงินไปได้ไม่น้อย


เปิดซิมใหม่ แบบเติมเงิน ซื้อแพ็กเกจเสริม รับเงินคืนเท่าราคาแพ็กเสริมที่ซื้อไป หรือสำหรับลูกค้าแบบเติมเงินในปัจจุบัน ถ้ายังไม่อยากเปลี่ยนเป็นแบบรายเดือน ก็มีแพ็กเกจเสริมราคาพิเศษ ใช้กันแบบไม่อั้นทั้ง 1 วัน 7 วัน หรือ 30 วันให้เลือก ดูหนังฟังเพลง ดู Youtube ดูละครย้อนหลังกันแบบไร้กังวล ไม่มีปัญหาเน็ตหมด

รับเงินคืน 50% เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมแบบไม่มีข้อจำกัด ซื้อมากก็ได้เงินคืนมาก สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินที่สมัครบัญชี TrueMoney Wallet ซึ่งขั้นตอนก็แสนง่าย แถมรองรับ PromptPay แล้ววันนี้

ลองกรอกเบอร์ ลงไป เผื่อมีเงินรอเข้าบัญชี Wallet  คลิกเข้าไปกรอกเบอร์กันดูได้เลย

Share.

About Author

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Leave a Reply