พรีวิว G2T N1 Plus แอร์ส่วนตัวสำหรับนักเดินทาง พกพาสะดวก ปรับเย็นหรืออุ่นได้ดั่งใจ

0

G2T N1 Plus แอร์ส่วนตัวที่ถือเป็น Gadget สุดล้ำที่ได้รับความสนใจอย่างมากในงาน Commart Connect 2017 ที่ผ่านมา ในราคา 5,490 บาท

พรีวิวการใช้งานสั้น ๆ สำหรับ G2T รุ่น N1 Plus  ที่หลายคนที่ได้ทดลองใช้งาน ก็จะเรียกกันง่าย ๆ ว่าเป็นแอร์พกพา ซึ่งออกแบบมาสำหรับนักเดินทางที่เดินเท้าท่องเที่ยว ไม่ได้โดยสารโดยรถ เรือ เครื่องบิน จึงไม่มีเครื่องปรับอากาศมาให้ความเย็นท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว จึงต้องใช้แอร์ส่วนตัวรุ่นนี้ มาปรับสภาพให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็น หรือหากไปท่องเที่ยวในเมืองหนาว ก็สามารถสวมใส่เพื่อให้ Heater สร้างความอุ่นได้ด้วยเช่นกัน

การใช้งานก็เพียงแค่เสียบ G2T N1 Plus เข้ากับ Power Bank ที่จ่ายกระแสได้มากกว่า 2.0A เลือกโหมดในการใช้งานว่าจะให้สร้างความร้อนหรือความเย็น แล้วสวมเข้าที่คอ ปรับขนาดให้เหมาะสม ไม่รัดคอแน่นเกินไป สวมใส่แล้วรอประมาณ 10-12 นาที ก็จะรู้สึกเย็นหรืออุ่นตามที่ต้องการ ซึ่งเครื่องจะค่อย ๆ ปรับอุณหภูมิร่างกายของเราให้รู้สึกสบายด้วยการสร้างความเย็นหรืออุ่นบริเวณเส้นประสาทที่คอซึ่งไวต่อความรู้สึก  อาจจะเย็นช้าไปหน่อย ไม่ทันใจคนที่กำลังรู้สึกหงุดหงิดกับอากาศร้อน แต่ก็พอแก้ขัดได้ รู้สึกสบายตัวจริง ๆ

นำเข้าโดยตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงรายเดียว คือ บริษัท สมาร์ทแอนด์คูล อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือติดต่อสั่งซื้อได้ที่ G2T Thailand แอร์ส่วนตัว หรือหากต้องการทดลองใช้งานก่อน ก็สามารถแวะไปยังร้านค้าดังนี้ พร้อมเลือกสีที่ถูกใจ หาซื้อกันได้เลย

  • Paragon Betrend ชั้น 3 ฝั่ง South
  • Emquartier ชั้น 2 ข้างบน H&M ตึก Glass Quatier
  • Banana run shop ที่หัวถนนสารสิน
  • ร้าน GMM shop ตึกแกรมมี่ ถนน สุขุมวิท 21 อโศก ข้าง Starbuck
  • ร้านจักรยานสุขสำราญ 904 ถนนราชวิถี
  • ร้าน Bike Terminal สุวรรณภูมิ
Share.

About Author

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Leave a Reply