ETON’S Stock Clearance Sale รถหรูนำเข้า ราคาพิเศษโอกาสสุดท้ายก่อนปรับภาษี

0

อีตั้น บุกตลาดต่างจังหวัดออกบูธ เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี จัดแคมเปญ สต๊อก เคลียร์แร็นซ์ เซลล์ มอบราคาสุดพิเศษก่อนปรับเกณฑ์ภาษีใหม่จำนวนจำกัดพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานที่ดำเนินงานมากว่า 22 ปี  โดยมีนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ปล่อยกลยุทธ์การตลาดรับมือภาษีใหม่ด้วยการจัดแคมเปญราคาพิเศษก่อนปรับเกณฑ์ภาษี และมอบสิทธิพิเศษสูงสุดแก่ลูกค้า ในแคมเปญ ETON’S Stock Clearance Sale (อีตั้น สต๊อก เคลียร์แร็นซ์ เซลล์)  ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น

ETON’S Stock Clearance Sale (อีตั้น สต๊อก เคลียร์แร็นซ์ เซลล์) เป็นแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อจำหน่ายรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อรุ่นใหม่ในสต๊อกแบบราคาพิเศษสุด ๆให้แก่ลูกค้า จะเป็นราคาสุดท้ายและโอกาสสุดท้ายเนื่องจากในอนาคตจะมีการปรับเกณฑ์ภาษีรถยนต์นำเข้าอีก  พร้อมด้วยการมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อรถในช่วงแคมเปญนี้รับรถได้ทันทีแบบไม่ต้องรอ  พร้อมด้วยบริการพิเศษจากศูนย์บริการมาตรฐาน และช่างผู้ชำนาญการที่จะดูแลคุณด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและให้คำปรึกษาคุณตลอดการใช้งานของรถด้วย

  • บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ครั้ง
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนนานถึง 3 ปี

และเชิญท่านพบกับยนตรกรรมนำเข้ากับรถ เอสยูวีใหม่ล่าสุดระดับพรีเมี่ยมที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแห่งความสปอร์ต ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับวิถีชีวิตคนเมือง และรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มวัยทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม กับ นิว แฮริเออร์  2.0 “สไตล์ แอช” (New Harrier ASH Style) สวยเท่ห์ทุกพื้นที่ โดดเด่นตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังกลับ สี Two tone พร้อมลายไม้ใหม่และไฟแอลอีดี (LED) ตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์แบบ “สไตล์ แอช” (Ash Style)  พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน  มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2,000 cc. / ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ ซูเปอร์ ซีวีที ไอ 7 สปีด (Super CVT-i 7 Speed) / เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้า / พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังและลายไม้ / ประตูท้ายเปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้า / ระบบกุญแจอัจฉริยะ สมาร์ท เอ็นทรี่ (Smart Entry) และ พุช สตาร์ท (Push Start) ด้วยราคาเพียง 2.69 ล้านบาท

นอกจากนั้นแล้วยังมีรถยนต์เอ็มพีวีสำหรับครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่ และรถเอสยูวีมาให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษนี้อีกมากมาย อาทิเช่น เวลล์ไฟร์ เอกซ์ (ราคาเพียง 3.09 ล้านบาท) / เอสไควร์ ไฮบริด (ราคาเพียง 2.39 ล้านบาท) /เอ็น เอกซ์ 300เอช เอฟ-สปอร์ต (ราคาเพียง 3.39 ล้านบาท) และพราโด้ 2.8 ทีเอ็กแอล (ราคา 3.99 ล้านบาท) เป็นต้น

เชิญพบบูธของอีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ได้ที่ ลานกิจกรรมชั้น 1  เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ระหว่างวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2560 นี้ สอบถามรายละเอียดและราคาได้ที่ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ทั้ง  4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา / สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-789 9998 / www.ETON-import.com

Share.

About Author

Blogger ที่มีงานเขียน (Content Provider) ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังหลายแห่งในไทย ประเภทของเนื้อหา มีทั้งทางด้านอุปกรณ์ไอที-สื่อสาร, Gadget, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานยนต์, สุขภาพชายหนุ่ม, อาหาร, ช้อปปิ้ง, อสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Leave a Reply